Tai nghe kim cương dành cho người giàu có giá 2 tỉ

Công ty thiết bị âm thanh Onkyo vừa tung ra thị trường một loại tai nghe nạm kim cương siêu đắt, có giá lên tới 100.000 USD (tương đương hơn 2,2 tỉ đồng tiền Việt). Mẫu sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng siêu giàu này đang được giới thiệu tại triển lãm CES 2017.

tai-nghe-kim-cuong-danh-cho-nguoi-giau-co-gia-2-ti

Giá bán đắt “cắt cổ” của tai nghe Onkyo Diamond có thể bắt nguồn từ việc sản phẩm này được nạm kim cương thực sự, chứ không phải kính hay pha lê Swarovski.

Giống như hầu hết các loại tai nghe chụp tai phổ biến trên thị trường, tai nghe bên phải của Onkyo Diamond được đánh dấu bằng một vòng tròn đỏ. Vòng tròn đó được tạo thành từ các viên hồng ngọc.

tai-nghe-kim-cuong-danh-cho-nguoi-giau-co-gia-2-ti-001

Ngoài các viên đá quý, những bộ phận khác của Onkyo Diamond được làm từ thép không gỉ và chất liệu được mô tả là “da giống như của đà điểu”. Ngay cả dây tai nghe 3,5mm cũng sử dụng các viên kim cương để làm nút bấm điều khiển.

Hơn thế nữa, ngay cả khi bạn sở hữu một khối tài sản khổng lồ và sẵn sàng chi bạo để sở hữu đôi tai nghe kim cương đắt giá, bạn cũng khó được toại nguyện ngay lập tức. Lí do vì, chỉ những người nhận được thư mời mới được cầm trên tay một đôi tai nghe Onyko Diamond, trong khi danh sách chờ đang bắt đầu dài ra.