Tai nghe V-Moda Crossfade được nâng cấp

Sau gần 2 năm tung ra phiên bản tai nghe V-Moda Crossfade hỗ trợ kết nối không dây, nay nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản nâng cấp, hứa hẹn mang lại những cải tiến đáng kể cho fan của mình.

tai-nghe-v-moda-crossfade-duoc-nang-cap

Tuy không cho thấy những cải tiến rõ rệt về ngoại hình, nhưng V-Moda Crossfade 2 được khẳng định có thể cho chất âm tốt hơn và quan trọng là thời gian dùng pin cũng ‘trâu’ hơn.

V-Moda Crossfade 2 về cơ bản cũng hỗ trợ kết nối không dây và người dùng cũng có thể sử dụng kết nối dây dẫn truyền thống để trải nghiệm chất lượng âm thanh đạt chuẩn Hi-Res khi muốn đắm chìm vào không gian giải trí. So với các phiên bản từng giới thiệu, V-Moda Crossfade 2 cũng có thiết kế dạng tai nghe chụp tai và ngoại hình cứng cáp đặc trưng. Tuy trông không có nhiều thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế, nhưng V-Moda khẳng định Crossfade 2 đã được “tút” rất nhiều và đảm bảo mang lại thoải mái tối đa.

tai-nghe-v-moda-crossfade-duoc-nang-cap-001

Bộ tai nghe không dây V-Moda Crossfade 2 cũng trang bị driver đường kính lớn, 50mm và cũng được tinh chỉnh đặc biệt để tái tạo trọn vẹn độ chi tiết âm thanh. So với người tiền nhiệm, V-Moda Crossfade 2 còn được tăng cường thời gian dùng pin, đạt mức 14 giờ chỉ với một lần sạc.

Hiện tại, bên cạnh các phiên bản màu đen và trắng có giá bán ở mức không hề rẻ (330 USD) V-Moda Crossfade 2 còn có cả tùy chọn bản màu Rose Gold có giá bán đến 350 USD.