Tại sao pin dự phòng Yoobao và Xiaomi lại được thế giới tin dùng ?

Với dung lượng pin lớn, thời gian sử dụng bền lâu, an toàn với người dùng… là những yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của pin sạc dự phòng Yoobao chính hãng và Xiaomi chính hãng được phân phối tại Docvala.vn.

tai-sao-pin-du-phong-yoobao-va-xiaomi-lai-duoc-the-gioi-tin-dung

Pin sạc dự phòng Yoobao

1. Tối ưu cho các chuyến dã ngoại
Pin dự phòng Yoobao và pin sạc Xiaomi (sản phẩm pin dự phòng của 2 hãng Sản xuất công nghệ Danh tiếng trên thế giới) là phụ kiện không thể thiếu trong những buổi đi chơi xa, kỳ nghỉ dài ngày. Với phụ kiện này, bạn sẽ không phải lo lắng thiết bị di động cạn pin giữa chừng, đặc biệt là smartphone cảm ứng. Thông thường, thời gian sử dụng liên tục của một chiếc smartphone chỉ đủ cho một ngày làm việc, thậm chí là ít hơn.Vì vậy, nếu đang đi du ngoạn ở một nơi không có điện thì làm thế nào để giữ liên lạc với mọi người và quản lý công việc từ xa?

2. Dung lượng lớn, sạc nhanh
Dòng pin dự phòng chính hãng của Yoobao và Xiaomi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác ngoài thị trường như: khả năng sạc nhanh, giữ năng lượng lâu. Tất nhiên, pin dự phòng của bất kỳ hãng nào cũng đều có một tỉ lệ phần trăm thất thoát năng lượng nhất định, nhưng pin dự phòng Yoobao chính hãng đảm bảo con số này là thấp nhất, chỉ 20% so với 50 – 80% của Yoobao nhái hay các mặt hàng trôi nổi khác.Chẳng hạn, với một lần sạc đầy viên pin Yoobao có dung lượng 11.000mhA bạn có thể thực hiện 6 lần sạc đầy năng lượng cho chiếc iPhone 4 có dung lượng pin 1450mhA.

tai-sao-pin-du-phong-yoobao-va-xiaomi-lai-duoc-the-gioi-tin-dung-001

Pin sạc dự phòng Xiaomi

3. Tuổi thọ cao
Hơn nữa, pin dự phòng chính hãng của Yoobao và Xiaomi còn đảm bảo hoạt động tốt trong ít nhất 2 năm trước khi có dấu hiệu bị chai. Ngược lại, nếu mua nhầm pin dự phòng Yoobao nhái, con số này chỉ là 3 đến 6 tháng, chưa kể hiệu suất nạp năng lượng cho thiết bị di động chỉ đạt 20 – 50% so với pin Yoobao chính hãng. Do đó, người dùng cần chú ý khi mua pin sạc dự phòng. Đặc biệt là pin dự phòng chính hãng của Yoobao và pin sạc dự phòng Xiaomi đang rất được ưa chuộng nên đã xuất hiện sản phẩm nhái.

4. Giá rẻ, bảo hành chính hãng
Pin dự phòng Yoobao có khá nhiều dòng cho bạn lựa chọn, với mức giá phù hợp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một pin sac du phong Yoobao có dung lượng phù hợp. Để đảm bảo mua được một pin dự phòng Yoobao chính hãng 100%, cùng với chế độ bảo hành lên đến 13 tháng, hãy đến với Docvala.vn cam đoan chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.