Thiết bị tăng sóng Wifi Xiaomi có tác dụng gì ?

Xiaomi là một thương hiệu mới nổi trong vài năm trở lại đây nhờ vào mức giá rẻ hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Ở mặt trận smartphone, với thiết bị tăng sóng Wifi Xiaomi đã không còn xa lạ với người dùng nhưng nó mang lại những lợi ích gì ? Có thể bạn chưa hiểu được hết. Dưới đây, một vài tác dụng tiêu biểu mà thiết bị điện tử giá rẻ này mang lại.

thiet-bi-tang-song-wifi-xiaomi-co-tac-dung-gi

1. Thiết kế thời trang nhỏ gọn
Thiết bị tăng sóng Wifi Xiaomi có thiết kế nhỏ gọn, chỉ dài hơn một chút so với chiếc USB 3G rất dễ trong việc vận chuyển, mang vác. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cứng, trên thân có nút reset và đèn LED để thông báo tình trạng kết nối.

2. Độ tiện dụng và hiệu năng
Vấn đề tăng sóng “Repeater” không còn xa lạ đối với tín đồ công nghệ, đặc biệt chiêu thức này luôn được áp dụng cho những ngôi nhà có nhiều lầu, bởi những lợi ích mà nó thực sự đã mang lại cho người dùng. Bởi lẽ, củ sạc (adapter) của điện thoại rồi gắn vào ổ điện hoặc ghim vào pin sạc dự phòng, thậm chí đơn giản cắm vào luôn cổng USB trên máy tính và thiết bị điện tử.

thiet-bi-tang-song-wifi-xiaomi-co-tac-dung-gi-001

Người dùng có thể dùng thiết bị tăng sóng này kết nối tới pin sạc dự phòng để truy cập Wifi ở những địa điểm công cộng cho phép người dân, khách hàng dùng miễn phí. Đây là lợi ích thiết thực và có ý nghĩa nhất cho một sản phẩm có tính “di động”.

3. Khoảng cách phát sóng Wifi
Trải nghiệm thực tế, cho kết nối dễ dàng, nhanh chóng với khoảng cách phát sóng khá xa và ổn định. Chẳng hạn, nếu đặt thiết bị phát Wifi chuẩn “n” ở căn nhà thứ nhất, thiet bi tang song wifi xiaomi ở vị trí ngôi nhà thứ 2 thì sóng Wifi phát đến ngôi nhà thứ 4. Điều này đồng nghĩa với việc, thiết bị phát Wifi ở tầng trệt và đặt ở lầu 1 thì tại nơi này sẽ có sóng Wifi rất mạnh, ngay cả tầng 3 tín hiệu vẫn tương đối tốt và khá ổn cho nhu cầu sử dụng cơ bản.

thiet-bi-tang-song-wifi-xiaomi-co-tac-dung-gi-002

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển thiết bị ở bất cứ nơi đâu mong muốn, cùng khả năng sử dụng nguồn điện tương thích tốt với cổng USB từ máy tính, củ sạc điện thoại và pin sạc dự phòng. Ngoài chút rắc rối về giao diện ngôn ngữ cho lần đầu tiên cài đặt, cho kết nối dễ dàng, độ phủ sóng Wifi khá tốt, xứng tầm là đối thủ mạnh mẽ cho những dòng sản phẩm khác có cùng tính năng.