Tìm hiểu camera thể thao SJCAM Sj4000 HD LCD 2inch giá thấp cho sinh viên

Trước đây SJCAM Sj4000 HD LCD 1.5 inch được coi là một sản phẩm camera hành động giá bình dân tốt nhất của thương hiệu này và được đông đảo khách hàng đam mê. Sau nhiều năm cung ứng mặt hàng action camera và hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của người mua hàng mới đây SJCAM đã chính thức cho ra mắt sản phẩm SJCAM SJ4000 HD LCD 2 inch thay thế mẫu cũ nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng.

camera-the-thao-sjcam-sj4000-hd-2inch-004

SJCAM Sj4000 HD 2inch ko khác biệt nhiều so với mẫu trước, nhưng điểm khác biệt của nó khiến cho người mua hàng dễ chấp nhận. Sản phẩm vẫn dùng chip Novatek 96650, cảm biến hình ảnh 12MP với góc quay rộng tới 170 độ. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giống mẫu cũ, điểm khác biệt lớn nhất chính là một màn hình rộng hơn, với độ lớn 2inch giúp các bạn dễ dàng xem lại hình ảnh, điều chỉnh, thiết lập những thông số kỹ thuật.

camera-the-thao-sjcam-4000-basic-do-phan-giai_____resize__800x_____

Phím nguồn được thiết kế ở phía trước của camera, đây cũng là một phím chuyển đổi qua những chức năng của camera. Các bạn có thể bấm nhẹ để tới menu cài đặt hay qua những tính năng quay chụp. Phía trên là một nút OK thực hiện tính năng quay chụp cho camera SJCAM SJ4000 HD. Model này vẫn chưa giúp đỡ khả năng wifi nên kế bên của camera chỉ có 2 nút tùy chỉnh lên xuống. Đây cũng là một phím chỉnh zoom cho camera thể thao này.

Action cam SJCAM SJ4000 HD sử dụng thẻ nhớ Micro SD, giúp đỡ thẻ nhớ lên đến 32Gb, phần khe cắm thẻ nhớ được thiết kế ở bên sườn của máy. Gần đó là một những cổng micro HDMI và micro USB cho phép người mua hàng sạc điện trực tiếp hay chia sẻ dữ liệu lên máy tính, màn hình tv thông qua cable kết nối.

Hình ảnh và video được chụp lại từ camera thể thao SJCAM SJ4000 mặc dù ko thực sự ấn tượng, màu sắc chưa được chính xác cho lắm. bên cạnh đó với chất lượng Full HD thì so với rộng rãi dòng camera hành trình thể thao đi phượt của những hãng khác thì SJ4000 vẫn tỏ ra khá vượt trội.