Tìm hiểu chung về máy ghi âm kỹ thuật số Shinco V – 18

Bạn là nhà báo, sinh viên hoặc những người cần sử dụng ghi âm thường xuyên với chất lượng âm thanh cao, máy ghi âm kỹ thuật số Shinco V – 18 sẽ là phương tiện hữu ích và phù hợp cho bạn trong quá trình học tập và tác nghiệp, với kích thước siêu nhỏ, ghi âm liên tục lên đến 70h và có chế độ hoạt động như máy nghe nhạc và kết nối với PC, laptop qua cổng USB 2.0

Với kích thước nhỏ vừa lòng bàn tay, bạn có thể thao tác và sử dụng các phím chức năng một cách dễ dàng, Shinco V – 18 có sự bố trí hợp lý các nút bấm hỗ trợ làm bằng kim loại đầy chắc chắn ở dọc theo sườn bên phải để điều chỉnh các chế độ volume( tiếng to hoặc nhỏ), chế độ nghe nhạc (next, play, pause) tùy vào mục đích công việc. Các thông tin được hiện thị ngay trên màn hình LCD 1.1inches sắc nét.

Tìm hiểu chung về máy ghi âm kỹ thuật số Shinco V - 18

Chiếc máy ghi âm chính hãng này không chỉ có tính năng ghi âm từ điện thoại bàn 2 chiều, từ các micro có sẵn trên máy hoặc micro ngoài qua cổng Line in, máy còn có thể lưu lại các chương trình yêu thích nhất của bạn trên đài FM. Tính chuyên nghiệp của thiết bị kỹ thuật số thể hiện rõ hơn ở chế độ ghi âm thông minh VOR (chỉ ghi âm khi có tiếng động), giúp máy tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ và tiết kiệm pin một cách đáng kể. Pin sạc qua cổng Micro USB cho thời gian ghi âm mỗi lần sạc đầy lên đến 24 giờ. Các file ghi âm được lưu dưới định dạng phổ biến: WAV, MP3 hoặc định dạng riêng.

Ngoài chức năng chính là ghi âm còn là máy nghe nhạc MP3 thực thụ. Đặc biệt, chế độ lặp đoạn AB hỗ trợ tốt trong việc học ngoại ngữ, nhất là kỹ năng nghe.

Đa năng, tiện dụng và hiệu quả, máy ghi âm Shinco V – 18 cao cấp là một sản phẩm chuyên nghiệp, không thể thiếu đối với giới truyền thông.

Thông số kỹ thuật
+ Model :Shinco V-18
+ Kích thước: 102*28*20 mm
+ Trọng lượng: 32gram
+ Bộ nhớ: 2GB
+ Chế độ ghi âm: LP8Kbps / SP32Kbps / HP64Kbps
+ Định dạng audio WAV, ACT
+ Định dạng nghe nhạc MP3, WMA
+ Màn hình hiển thị OLED màu sắc
+ Hệ điều hành: Windows98/Vista/Me/2K/XP.Mac OS 10/Linux2.4.2
+ Cổng USB 2.0
+ Pin 2 miếng pin kiềm AAA

>>> Để đặt mua máy ghi âm kỹ thuật số Shinco V – 18 bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống website Docvala.vn, Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi.