Tìm hiểu sơ lược về bút trình chiếu

Bút trình chiếu Laser là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các công việc giảng dạy, hội họp, thuyết trình… đây là một bộ phận khó có thể thiếu trong việc trình chiếu để các bài giảng, bài thuyết trình… được diễn ra tốt đẹp, nhìn thật chuyên nghiệp.

1. Giới thiệu chung
Bút chiếu Laser giúp bạn trình chiếu hay thuyết trình một đề tài nào đó thật dễ dàng mà không phải ngồi mãi trước máy tính trong thời gian đó. Với cấu trúc thiết kế đơn giản gồm 1 đền laser để giúp bạn có thể nhấn mạnh được những điểm mình cần thể hiện cho người nghe tiếp nhận nhanh hơn.

Chỉ cần kết nối thiết bị chiếu laser vào máy tính là bạn có thể điều khiển chiếc máy tính từ xa dễ dàng với các thao tác trình chiếu như: lật trang lên xuống, cuộn trang, di chuyển chuột… Giúp bạn thật thuận tiện để trình chiếu một mình mà không cần sự hỗ trợ từ người khác.

2. Khái niệm
Bút trình chiếu hay còn gọi là bút trình chiếu laser là dụng cụ đặc biệt dùng trong các bài thuyết trình PowerPoint. Nó mang tính chất nhỏ gọn, dễ sử dụng, và sẽ là người cộng tác tuyệt vời cho buổi thuyết trình chuyên nghiệp của bạn.

3. Cấu tạo
– Mẫu thiết kế mới, đơn giản, tiện dụng
– Lõi làm bằng đồng được phủ cao su cao cấp bên ngoài
– Công nghệ không dây
– Khoảng cách điều khiển xa
– Chức năng chính lật trang lên / xuống
– Kết nối qua cổng USB không cần driver

timhieusoluocvebuttrinhchieu

4. Cách sử dụng
– Kết nối với máy vi tính (trong trường hợp không sử dụng được hoặc lẫn lộn bước sóng với cặp SP khác mà không rõ lí do)
+ Cắm USB vào cổng USB của máy tính rồi nhấn ID link button cho Link Indicator LED sang
+ Khi Link Indicator LED đang sáng, nhấn và giữ cùng lúc hai nút Fn và 2.link (theo chiều vuông góc với chiều dọc của remote) cho đến khi Link Indicator LED nhấp nháy 3 lần rồi tắt. Nếu vẫn không điều khiển được thì goi điện để có hướng dẫn cụ thể.

– Sử dụng đèn laser
Nhấn và giữ cùng lúc Fn & 2.laser On/Off chừng 3 giây, khi đó đèn laser sẽ “on”,để sử dụng đèn laser bấm nút 1.laser. Sau khi thuyết giảng xong nhấn và giữ cùng lúc Fn & 2.laser On/Off khoảng 4 giây để “off” đèn laser (sẽ không hao PIN)

– Đổi cửa sổ Atl +Tab
Nhấn và giữ nút Fn rồi kéo bánh xe (2.Alt + Tab) xuống từng lần cho đến khi chọn được cửa sổ cần tìm

– F5/Esc
F5/Esc: nhấn bánh xe theo chiều vuông góc với chiều dọc của Remote. F5 nhấn nhanh, ESC nhấn 02 giây

– Thực thi hiệu ứng
Kéo bánh xe lên hoặc xuống

– Nghỉ màn hình
Khi đang chạy F5: lick chuột phải, vào Screen, chon Black screen/ white screen

– Show slide theo thứ tự mong muốn (Shift F5)
Khi đang F5: click chuột phải, vào go to slide rồi chọn slide theo số thứ tự mong muốn

– Điều khiển phần mềm nghe nhạc (ps2411)
Nhấn Và Giữ Fn Khoảng 3 Giây, Khi Đó Mode Indicator Sẽ “Xanh”. Lúc Này Ko Điều Khiển Được Chuột, Đèn Laser Và Power Point. Để Điều Khiển Nhạc: Bấm Nút Theo Các Biểu Tượng Trên Remote Máy Tính. Muốn sử dụng lại chức năng Power Point cũ thì bấm Fn 3 giây

>>>Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Docvala.vn giới thiệu đến bạn một số sản phẩm bút chiếu Laser chính hãng, một sản phẩm tuyệt vời phục vụ tốt trong việc trình chiếu, giảng dạy và hội họp văn phòng.