Tìm hiểu ứng dụng chống virus trên Android Tv Box

Khi sử dụng bất cứ một thiết bị công nghệ thông minh nào hoạt động cũng có nguy cơ bị nhiễm virus. Đặc biệt trên google play store là nơi có nguy cơ bị nhiễm virus cao nhất bởi đó là ứng dụng lớn nhất chạy trên hệ điều hành Android tv box. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ứng dụng chống virus trên Android tv box.

tim-hieu-ung-dung-chong-virus-tren-android-tv-box

Ứng dụng chống virus trên Android tv box.

Ứng dụng Antivirus là một phần mềm nhằm giúp loại bỏ các mỗi đe dọa an ninh thông tin trên thiết bị của bạn. Hiện có rất nhiều ứng dụng chống virus trên chợ ứng dụng Google Play Store và cung cấp miễn phí cho người dùng

Ứng dụng Antivirus trên thiết bị Android TV Box nó hoạt động cũng giống như phần mềm antivirus trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt bạn có thể sử dụng chúng để quét các tập tin trên điện thoại nhằm kiểm tra và ngăn chặn các mối nguy hại, các phần mềm lén lút tải về thiết bị.

Tuy nhiên, không giống như Windows hoặc phần mềm chống virus trên máy Mac, các ứng dụng chống virus Android TV Box không tự động loại bỏ phần mềm độc hại cho bạn – bạn phải làm điều này bằng tay một khi nó đã xác định được. Không phải tất cả các định nghĩa virus là up-to-date và không phải tất cả các ứng dụng chống virus có tính năng tương tự. Tin tốt các ứng dụng thường xuyên được nâng cấp bổ sung các tính năng hữu ích như giải pháp sao lưu, tính năng xóa từ xa.

Gía thành của phần mềm chống Virus

Hiện có rất nhiều ứng dụng diệt virus (chống virus) và được cung cấp dưới dạng có tính phí và miễn phí với nhiều tính năng quan trọng.

Đối với các phiên bản trả tiền thì tính năng cốt lõi tương tự với bản free nhưng nó đi kèm với những tính năng mới hữu ích mà chỉ có trên bản có phí như khóa máy từ xa, dọn dẹp xóa dữ liệu từ xa, tùy chọn sao lưu, chặn quảng cáo,..