Tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Smart Watch

Là thiết bị nhỏ gọn nhưng có thể hiển thị đầy đủ thông tin như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng khi được kết nối internet. Với những tính năng của đồng hồ thông minh khá nhỏ gọn nên vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.

Công nghệ ngày càng phát triển và các sản phẩm ngày càng được cải tiến nhiều hơn, ngoài những chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh, hoặc máy tính siêu mỏng có thể kết nối cả thế giới thì nay chiếc đồng hồ thông minh cũng được cải tiến nhiều hơn thế. Chắc bạn vẫn quen sử dụng dụng đồng hồ cho việc xem thời gian nhưng với đồng hồ thông minh bạn sẽ kết nối được với điện thoại trả lời các tin nhắn, cuộc gọi, điều khiển thiết bị di động từ xa và tính nhỏ gọn vì thế nếu bạn còn đang băn khoăn về tính năng của smartwatch thì bạn hãy tham khảo các tính năng của đồng hồ thông minh ngay sau đây

Tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Smart Watch-003

1. Thông tin được xử lý nhanh chóng

Với đồng hồ thông minh chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể mở khóa màn hình và xem các thông báo mail hay mạng xã hội gửi tới điện thoại của bạn. Những thông báo này sẽ được hiển thị ngay trên đồng hồ và bạn có thể xem ngay các thông tin trên đó cũng như quyết định xem hay không xem bằng cách gạt tay lên màn hình.

2. Như thiết bị điều khiển từ xa đối với điện thoại thông minh

Những chiếc smartphone đang dần trở thành sự lựa chọn của số đông người sử dụng, và là sản phẩm bán khá chạy ở các cửa hàng điện máy trên thế giới trong thời gian vừa qua. Nên việc kết nối và tích hợp các ứng dụng vào điện thoại thông minh là điều mà các nhà sản xuất đã làm để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, bạn dễ dàng kết nối điện thoại với một loa bluetooth hay một bộ biến đổi TV thông minh của Google thành thiết bị trình chiếu.

Chỉ với một thiết bị bạn hoàn toàn có cả một thế giới thu nhỏ trong tay. Và với đồng hồ Smartwatch bạn có thể điều khiển điện thoại của bạn từ xa và bạn được phép tắt nhạc hay dừng lại video cũng như ngừng hoạt động điện thoại thông minh từ xa.

3. Tính di động và có nhiều lựa chọn

Không sai khi nói đây là thiết bị gọn nhỏ và siêu di động, thay vì phải rút điện thoại trong túi ra bạn hoàn toàn có thể xem thời tiết, tin nhắn, giờ và xử lý các thông báo ngay trên đồng hồ thông minh, các thông tin sẽ hiển thị ngay trên đồng hồ của bạn chỉ trong vài giây. Với nhiều tính năng và nhiều sự lựa chọn như vậy thì đồng hồ thông minh giá rẻ đang được các hãng lớn ra mắt thị trường nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng các tính năng thông minh hơn.

Tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Smart Watch-002

4. Theo dõi sức khỏe

Hầu hết các đồng hồ thông minh hiện tại đều tích hợp các chức năng theo dõi sức khỏe cho người dùng như đo nhịp tim, đếm bước chân, đo khoảng cách di chuyển và lượng Kcal đã tiêu thụ… Các ứng dụng này giúp người đeo Smart Watch theo dõi tình hình sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi một cách toàn diện và thuận tiện nhất.

5. Món đồ thời trang, thể hiện phong cách cá nhân

Điểm nổi trội và cũng là điểm thú vị của hầu hết các Smart Watch nằm ở chỗ bạn có thể thoải mái thay mặt đồng hồ, thay vì phải nhìn vào một mặt đồng hồ nhàm chán, người dùng có thể lựa chọn hiển thị nhiều mặt đồng hồ một cách thoải mái. Bên cạnh đó, một số mẫu đồng hồ thông minh còn cho phép người dùng thay dây đeo với nhiều loại màu sắc, kích cỡ, vật liệu, giúp người dùng thể hiện phần nào cá tính của họ.

6. Chức năng hỗ trợ giống như điện thoại

Tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Smart Watch-004

Có thể dễ dàng liệt kê ra các chức năng như cho phép lắp sim, thẻ nhớ, bắt wifi, bật 3G, chụp ảnh, quay video, xem phim, đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang…Với những tính năng này thì chiếc đồng hồ thông minh của bạn có thể xem là “một chiếc smartphone phiên bản đeo tay”, vì nó hoạt động độc lập với đầy đủ chức năng không kém cạnh gì một chiếc smartphone cả.

Với những chức năng kể trên thì thật sự đồng hồ thông minh là một thiết bị rất tuyệt vời với nhiều chức năng hữu ích. Nhưng với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ thì chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều chiếc đồng hồ thông minh tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa. Nếu bạn đang phân vân vì không biết cách lựa chọn Smart Watch phù hợp với mình thì bạn có thể tham khảo bài viết những tiêu chí lựa chọn đồng hồ thông minh.