Tổng hợp những ứng dụng hay cho Android Tv Box bạn cần biết

Android Tv Box là thiết bị biến Tv thường thành Smart Tv và đang dần trở thành một phụ kiện hay không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy việc hỗ trợ các ứng dụng cần thiết để sử dụng Android Tv Box là một việc rất quan trọng. Docvala.vn hôm nay sẽ tổng hợp những ứng dụng hay cho Android Tv Box bạn cần biết để luôn sở hữu cả thế giới công nghệ trong nhà.

5 ung dung xem phim cho android tv box 002

ứng dụng hay cho android tv box

1/ Đầu tiên sẽ là các ứng dụng xem truyền hình:

MyTv Net: Đây là một ứng dụng xem truyền hình rất nhanh. Với gói Free bạn sẽ xem được khoảng 25 kênh cơ bản. Tuy nhiên với gói VIP mà VNTVBOX tặng các bạn sẽ xem được full kênh.

FPT Play: Đây cũng là một ứng dụng xem truyền hình tốc độ cao. Cũng như Mytv Net khi mua Android Box tại VNTVBOX các bạn cũng sẽ được tặng gói VIP để xem Full các kênh truyền hình.

Fly Tv: Đây là một ứng dụng xem truyền hình với số lương kênh phong phú nhất hiện nay.

KODI VNTVBOX: Ứng dụng rất hay tổng hợp tất cả các kênh truyền hình hiện nay.

2/ Tiếp theo là nhóm các ứng dụng xem phim:

HDViet: Ứng dụng HDViet đã quá nổi tiếng với kho phim hấp dẫn và phong phú. Đặc biệt khi mua Android Tv Box tại VNTVBOX các bạn sẽ được tặng tài khoản VIP không thời hạn.

DangcapHD: Ứng dụng nay cũng là một ứng dụng xem phim trên Android Tv Box rất được người tiêu dùng hâm mộ. Đặc biệt khi mua Android Tv Box tại VNTVBOX các bạn sẽ được tặng tài khoản VIP không thời hạn.

HDPlay: Ứng dụng nay cũng là một ứng dụng xem phim trên Android Tv Box rất được người tiêu dùng hâm mộ. Đặc biệt khi mua Android Tv Box tại VNTVBOX các bạn sẽ được tặng tài khoản VIP không thời hạn.

Imovies: Ứng dụng nay cũng là một ứng dụng xem phim trên Android Tv Box rất được người tiêu dùng hâm mộ. Đặc biệt khi mua Android Tv Box tại VNTVBOX các bạn sẽ được tặng tài khoản VIP không thời hạn.

KODI VNTVBOX: Ứng dụng rất hay tổng hợp tất cả các web phim nổi tiếng nhất hiện nay.

3/ Tiếp theo là các ứng dụng game cho Android Tv Box:

Các bạn có thể tham khảo kho game tổng hợp tại: Game hay cho Android Tv Box

4/ Các ứng dụng nghe nhạc dành cho Android Tv Box:

5/ Ứng dụng soạn thảo văn bản:

6/ Các ứng dụng trình chiếu dành cho Android Tv Box:

Ứng dụng trình chiếu dành cho điện thoại iPhone: Airpin Pro

Ứng dụng trình chiếu dành cho điện thoại Android: Miracast Android Tv Box

7/ Ứng dụng điều khiển Android Tv Box bằng điện thoại:

Để điều khiển Android Tv Box bằng điện thoại các bạn có thể đọc bài viết sau: Hướng dẫn điều khiển Android Tv Box bằng điện thoại.

Hi vọng sau bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn các ứng dụng cần thiết để sử dụng chiếc Android Tv Box của mình ngày càng hấp dẫn hơn. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi docvala.vn