Top 10 ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android tv box

Android TV Box là một thiết bị thông minh, biến chiếc TV thông thường trở thành Smart Tv thông minh. Ngoài những ứng dụng xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình để giải trí mà Android tv box mang đến. giờ đây Android box  còn mang đến một loạt những ứng dụng cho trẻ em có thể vừa chơi vừa học cho trẻ em phát triển trí não và kiến thức với những ứng dụng như: học tiếng anh, tô màu, vẽ tranh, ghép hình….

 Những ứng dụng hay dành cho trẻ em:

1-Kids ABC Letters

android-tv-box-cho -tre-em-001
là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh hỗ trợ học tên các chữ cái và thực hành vẽ chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái đó trong một đoạn văn cảnh.

2-Tiếng Anh cho trẻ em

android-tv-box-cho -tre-em-002

là ứng dụng vô cùng hữu ích với những trò chơi ngộ nghĩnh giúp bé làm quen tiếng anh thông qua các hình ảnh, bài hát,…trong game.2

3-English for kids

android-tv-box-cho -tre-em-003

là ứng dụng cho trẻ khi muốn học ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan. Từ vựng có cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, có rất nhiều danh mục và được cập nhật thường xuyên. Người dùng cũng không cần phải đăng nhập tài khoản hay cần mạng wifi để sử dụng ứng dụng.

4-E-kidsongs

Với các bài hát tiếng Anh đáng yêu cùng giai điệu vui nhộn của học tiếng Anh qua bài hát. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng ở chế độ offline.

5-Kids Preschool Puzzle Lite

android-tv-box-cho -tre-em-004

là trò chơi giáo dục và giải trí cho trẻ em độ tuổi từ 3 đến 6, ứng dụng rất tốt cho trẻ em trong việc phát triển tư duy qua các câu đố, tìm các hình dạng tương tự, sắp xếp lại các mảnh ghép theo mẫu. Trò chơi tăng cường kỹ năng nhận thức, kỹ năng thị giác, nhận biết hình dạng, không gian…

6-Kids Connect the Dots Lite

Đây là một trò chơi dành cho trẻ em từ 4-7 tuổi, nối các dấu chấm dưới dạng kỹ thuật số, khi chạm vào một dấu chấm những chữ số và chữ cái của bảng chữ cái tiếng anh. Khi nối tất cả các dấu chấm hình ảnh sẽ tự động biến thành một bức tranh đầy màu sắc.

7-iStory Books

android-tv-box-cho -tre-em-005

iStory Books là một ứng dụng đọc và kể chuyện miễn phí những câu truyện cổ tích nổi tiếng với ngôn ngữ tiếng anh, hình ảnh, văn bản và âm thanh vui nhộn đầy màu sắc. Với rất nhiều thể loại sách cho trẻ em mọi lứa tuổi và được cập nhật liên tục.

8-Dinosaurs Coloring Book

Tô màu những chú khủng long ngộ nghĩnh, có thể kết hợp các màu sắc cơ bản thành những màu sắc riêng để tô vẽ cho chú khủng long của mình và chia sẻ qua email, facebook hay twitter.

9-Game for KIDS: KIDS Match’em

Luyện trí nhớ, tăng cường thị lực và tư duy cho trẻ em với trò chơi này. Trò chơi với hình ảnh ngộ ngĩnh, âm thanh vui nhộn cùng với độ phân giải và đồ họa chất lượng cao.

10-Talking Kids Math and Numbers

là một ứng dụng phát triển khả năng tư duy toán học cho trẻ. Ứng dụng với các phép tính cơ bản cộng, trừ, nhân, chia và các con số cùng các chế độ khác nhau tùy thuộc vào sự nhận biết của trẻ. Với hình ảnh ngộ nghĩnh của chú chim cánh cụt sẽ cảm thấy thú vị hơn với việc học tập của mình.

Kids Reading (Preschool) free

Trẻ sẽ học cách đánh vần các từ đơn giản thông qua các hình ảnh ngộ nghĩnh với những mức khó khăn khác nhau dành cho các đối tượng trẻ từ mẫu giáo cho tới tiểu học.