TOP 3 món đồ phụ kiện không thể thiếu cho dân phượt

Những tín đồ công nghệ và đặc biệt là dân phượt chắc chắn không thể bỏ qua những phụ kiện đi kèm để tối ưu hóa chức năng của smartphone. Dưới đây là 3 trợ thủ đắc lực cho dân phượt.

1. Tai nghe Bluetooth

top-3-mon-do-phu-kien-khong-the-thieu-cho-dan-phuot

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì vậy, phụ kiện tai nghe được nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Bên cạnh chất lượng âm thanh, kiểu dáng, màu sắc bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn của người mua.

2. Pin sạc dự phòng

top-3-mon-do-phu-kien-khong-the-thieu-cho-dan-phuot-001

Pin dự phòng là người bạn thân thiết của người dùng smartphone. Phụ kiện này cần có dung lượng pin lớn, sạc nhanh, thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm nắm. Những loại pin màu sắc tươi sáng như hồng vàng và đồng còn trở thành món đồ thời trang cho các bạn trẻ. Có món sạc pin dự phòng này bạn có thể đi du lịch hay đi phượt mà không phải lo ngại đến dung lượng pin.

3. Gậy tự sướng

top-3-mon-do-phu-kien-khong-the-thieu-cho-dan-phuot-002

Một thời gian dài, gậy tự sướng trở thành vật bất ly thân của nhiều bạn trẻ để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, điểm bất tiện của vật dụng này là khó chụp ảnh toàn cảnh. Chính vì thế, một chiếc chân máy mini trở thành phụ kiện cần thiết.

Giải pháp trong trường hợp này là một phụ kiện có đủ 2 chức năng: gậy selfie thông thường với nút bấm tiện dụng và chân máy mini gọn nhẹ sử dụng Bluetooth để điều khiển.