Top 4 tính năng tuyệt vời của bộ phát Huawei E5330

Huawei là nhà sản xuất các thiết bị điện tử và bộ định tuyến danh tiếng trên thế giới hiện nay. Với sản phẩm bộ phát wifi với thiết kế thời trang, nhỏ gọn, dùng để phát wifi 3G giúp bạn download hay upload những bản nhạc, video hay nội dung yêu thích dễ dàng và nhanh hơn.

1. Tinh tế từ phong cách tới kích thước

Top 4 tính năng tuyệt vời của bộ phát Huawei E5330-001
Thiết bị router 3G 21Mbps (chuyển 3G thành Wifi) nhỏ gọn nhất thế giới vừa vặn trong lòng bàn tay bạn. Một trong những thiết kế quan trọng pha trộn giữa sự thanh lịch và thiết thực cho việc cung cấp mạng di động. Nhấn và trải nghiệm – Thật đơn giản.

2. Tốc độ ánh sáng lướt trên đầu ngón tay bạn

Top 4 tính năng tuyệt vời của bộ phát Huawei E5330-002
Khám phá tốc độ lướt web nhanh hơn hẳn cùng bộ phát E5330 và trải nghiệm thời gian chờ ngắn hơn khi download hay upload những bản nhạc, video hay nội dung yêu thích.

3. Quản lý dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng bộ phát Wifi Router 3G Huawei E5330
Với ứng dụng Huawei Mobile wifi, sẽ không còn gì khó khăn khi quản lý nhiều thiết bị trên cùng một mạng lưới. Bạn có thể bật hoặc tắt wifi trên điện thoại của mình từ xa, kiểm tra lượng pin, cường độ tín hiệu, đọc tin nhắn và xem tất cả các thiết bị đang cùng kết nối tại một thiết bị duy nhất. Mọi tiện ích đặt tại một điểm!

4. Tham gia qua liên kết

Top 4 tính năng tuyệt vời của bộ phát Huawei E5330-004
Kết nối cùng bạn bè, gia đình để chia sẻ kết nối không dây của bạn. E5330 mang đến khả năng truy cập cho 10 thiết bị cùng lúc, dù là laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng.