Top 5 chức năng chính của đồng hồ thông minh bạn nên biết ?

Hiện nay, hầu hết tất cả các chức năng của đồng hồ thông minh luôn có đầy đủ và chi tiết nhất. Dưới đây, Docvala.vn chia sẻ bạn đọc một số chức năng chính của đồng hồ thông minh dùng để làm gì ?

top-5-chuc-nang-chinh-cua-dong-ho-thong-minh-ban-nen-biet

– Kết nối Bluetooth: Đây là chức năng đầu tiên không thể thiếu đối với một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh. Nhiệm vụ chính là để đồng bộ tin nhắn, danh bạ, thực hiện các cuộc gọi Bluetooth, truyền tải dữ liệu từ điện thoại qua đồng hồ đeo tay cảm ứng.

– Có khe cắm sim: Nếu như trước kia các mẫu Smartwatch chỉ có kết nối Bluetooth hạn chế cho các chức năng thì cho đến thời điểm hiện tại, đồng hồ cảm ứng đeo tay đã được thêm chức năng tích hợp khe cắm sim để gọi trực tiếp trên Smartwatch đáp ứng nhu cầu mỗi người dùng 2 hay nhiều sim

– Lắp thẻ nhớ: Thêm một chức năng nữa là lắp thẻ nhớ TF Cart mở rộng để tải âm nhạc, video, xem ảnh trực tiếp trên điện thoại đồng hồ. Đây là chức năng mà các mẫu điện thoại đồng hồ cảm ứng đeo tay khác trên thị trường.

top-5-chuc-nang-chinh-cua-dong-ho-thong-minh-ban-nen-biet-002

– Kiểm tra sức khỏe: Hầu như tất cả các mẫu điện thoại đeo tay thông minh đều được tích hợp cảm biến 3aix. Chức năng chính của điện thoại đeo tay là đo bước chạy, tính năng tiêu hao tốt cho qua người dùng

– Bắt Wifi, 3G: Một số dòng smartwatch giá rẻ đều có hệ điều hành Android riêng biệt như một chiếc điện thoại thu nhỏ, có thể bắt sóng Wifi, 3G để vào mạng đọc báo, nghe nhạc, xem phim,….

Ngoài ra đồng hồ đeo tay cảm ứng thông minh còn có các chức năng khác như: hẹn giờ báo thức, nghe đài FM, chụp ảnh, quay phim,…

Như vậy, trên đây là một trong số nhiều chức năng chính của đồng hồ thông minh có màn hình cảm ứng mà bạn cần biết để sử dụng một cách tốt nhất, phù hợp nhất.