TOP 5 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2016

Trong những năm gần đây, các loại đồng hồ hoặc vòng đeo tay có chức năng theo dõi sức khỏe của con người xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Mỗi loại sản phẩm có những đặc tính riêng, đều khá bắt mắt và thu hút người tiêu dùng.

FITBIT CHARGE

top-5-vong-deo-tay-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-nam-2016-001

Giống như một thiết bị y tế, vòng tay Fitbit Charge có chức năng theo dõi sự vận động của cơ thể bạn thông qua số bước chạy, km chạy và số lượng calorie mà bạn tiêu thụ. Không những vậy, chiếc vòng này còn giúp theo dõi giấc ngủ của bạn, từ đó có những phân tích, đánh giá chất lượng giấc ngủ theo đồng hồ sinh học cơ thể bạn. Fitbit Charge tích hợp màn hình OLED 0.7 inch giúp hiển thị cuộc gọi di động của người gọi đến (Caller ID) nếu được kết nối với smartphone. Pin có thể dùng 7-10 ngày. Giá của mỗi chiếc vòng đeo tay Fitbit Charge khoảng 130 USD tương đương khoảng 2,8 triệu đồng.

JAWBONE UP2

top-5-vong-deo-tay-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-nam-2016-002

Đứng ở vị trí thứ 2 phải kể đến Jawbone UP2, được thiết kế đơn giản, khá nhẹ giúp bạn thoải mái, dễ chịu khi đeo trên tay. Đây cũng được coi như một thiết bị y tế siêu nhỏ, có chức năng theo dõi hoạt động trên cơ thể bạn. Nó tự động nhận biết quá trình hoạt động của cơ thể khi bạn ngủ hoặc khi bạn vận động, rồi từ đó đưa ra những thông báo cần thiết. Jawbone UP2 có pin dùng được khoảng 10 ngày, không có màn hình hiển thị và có thể kết nối với các thiết bị Android và iOS. Giá của nó giao động khoảng 95-100 USD tương đương khoảng 2,2 triệu đồng.

JAWBONE UP2

top-5-vong-deo-tay-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-nam-2016-003

Giống như một thiết bị y tế dành riêng cho những người phải hoạt động mạnh, thường xuyên vận động với cường độ cao. Fitbit Charge HR có chức năng đo nhịp tim của con người, thống kê khá chính xác các thông số cơ bản về tình trạng sức khỏe của bạn. Điểm đặc biệt của thiết bị công nghệ này là hoạt động liên tục 24/7. Thiết bị này hoạt động theo cơ chế dự vào những phân tích về sự thay đổi thể tích máu trên cổ tay từ đó đưa ra những đánh giá về nhịp tim của cơ thể. Màn hình 0.7 inch, thời gian sử dụng pin là khoảng 5 ngày. Giá của chiếc Fitbit Charge HR với giá 149,95 USD tương đương khoảng 3,3 triệu đồng.

UA BAND

top-5-vong-deo-tay-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-nam-2016-004

Đây là một sản phẩm tuyệt vời từ sự hợp tác của HTC và Under Armour. Thiết bị này theo dõi hoạt động của cơ thể từ đó đưa ra lời khuyên làm sao để bạn có thể tập luyện hiệu quả nhất, đảm bảo sức khỏe của bạn nhất. Để sử dụng được thiết bị này, bạn phải cài đặt UA Record trên thiết bị Android hoặc iOS. UA Band sở hữu màn hình PMOLED 1.36 inch cùng khả năng chống nước, và thời lượng dùng pin tầm 5 ngày. Giá bán của thiết bị này là 180 USD tương đương khoảng 4 triệu đồng. Bạn có thể mua nguyên bộ thiết bị hiện đại này gồm có máy đo nhịp tim và cân điện tử thông minh với tổng giá trị 400 USD khoảng 8,8 triệu đồng.

XIAOMI MI BAND

top-5-vong-deo-tay-theo-doi-suc-khoe-tot-nhat-nam-2016-005

Vòng tay thông minh Xiaomi MiBand giúp bạn ghi lại sự kiện trong ngày, tính toán khoảng cách đi bộ, và lượng calo bạn đang tiêu thụ . Từ đó bạn có thể đặt ra mục tiêu hoạt động mỗi ngày, vòng tay sẽ nhắc nhở bạn hoàn thành chế độ tập thể dục hàng ngày giúp bạn có cuộc sống, sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra báo rung giúp bạn biết đang có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn cũng như các thông báo khác từ những ứng dụng như Wechat, Whatapp, Facebook,… Thời lượng pin sử dụng 30 ngày, chống nước chuẩn IP67, nhiều tính năng độc đáo và cần thiết cho Smartphone của bạn. Hỗ trợ các thiết bị Android 4.4 và iOS.