Top 7 tai nghe Bluetooth tốt nhất có giá dưới 50 USD

Tai nghe Bluetooth  đang dần trở thành món phụ kiện không thể thiếu cho mọi người và mang lại lợi ích rất lớn trong đời sống. Hiện nay tai nghe bluetooth được cải tiến nhiều cả về kiểu dáng, hiệu suất, thời lượng pin cao hơn và nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Đáng tiếc là bạn có quá nhiều sản phẩm với đủ các mức giá cũng như tính năng mà nhà sản xuất đưa ra sẽ khiến bạn bối rối.

Khi lựa chọn tai nghe cho điện thoại, bạn nên chú ý tới một số tính năng cơ bản như: chất lượng cuộc gọi, khả năng hạn chế tiếng ồn, thời lượng pin, kiểu dáng, sự tiện lợi, các hiệu ứng về âm thanh như mono và stereo. Dưới đây là top 7 tai nghe Bluetooth tốt nhất có giá dưới 50 USD theo trải nghiệm, đáp ứng phù hợp nhất trong các yếu tố cơ bản mà bạn cần có. Thêm vào đó, với mức giá dưới 50USD sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho ví tiền thời bão giá của bạn.

Samsung HM1300

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 001Giá niêm yết 29,99 USD. Giá trên Amazon: 16,50 USD

Samsung HM1300 là sản phẩm được đánh giá tốt với trọng lượng nhẹ chỉ 10g tiện dụng khi mang theo. Sản phẩm cho thời gian đàm thoại đến 8 giờ, thời gian chờ tới 300 giờ.

Được nhà sản xuất công bố sử dụng công nghệ Simple Pairing cho phép kết nối với thiết bị nhanh và dễ thông cần passcode. Kết nối Bluetooth v3.0 cho khả năng kết nối và truyền tải âm thanh nhanh. Khả năng lọc tiếng ồn cao ngay cả trong môi trường ồn ào nhất, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị.

Sony PS3

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 002

Giá niêm yết: 49,99USD  Giá trên Amazon:  35,50USD

Tai nghe Sony PS3 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Phần mềm tích hợp lọc tiếng ồn cho chất lượng âm thanh tốt. Cải thiện tính năng điện thoại di động hỗ trợ (ví dụ, 3-way gọi điện thoại, cuộc gọi chờ). Tính năng dual-micro đặc biệt có thể bắt giọng nói của người dùng. Tai nghe có chức năng như một microphone máy tính để bàn khi cắm vào sạc. Tự động kết nối (qua cáp USB) với hệ thống trò chơi PS3. Thời gian thoại của sản phẩm lên đến 6 giờ.

Motorola HK250 Universal

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 003

Giá niêm yết: 39,99 USD  Giá trên Amazon:  22,36 USD

Sản phẩm này có thể kết nối với điện thoại từ khoảng cách lên 30m. Đây là khoảng cách khá xa để bạn tự do nghe điện, nghe nhạc mà không cần cầm theo điện thoại.

Công nghệ đa điểm tích hợp A2DP của Motorola, thông báo bằng giọng nói, nhắc nhở cho bạn biết khi đã kết nối, thời gian nói chuyện còn lại của pin.

Plantronics M55

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 004

Giá niêm yết: 49,99 USD  Giá trên Amazon: 37,58 USD

Tai nghe Plantronics M55 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, với thời lượng pin tuyệt vời và chất lượng thoại tốt. Thời gian đàm thoại liên tục qua kiểm tra lên tới hơn 8 tiếng ở mức âm lượng cao nhất. Tuy nhiên, M55 lại không thực sự tốt khi sử dụng ở nơi đông người, nó bị hạn chế ở khả năng loại bỏ tiếng ồn. Nhưng với mức giá chỉ 50 USD, đây là vẫn là sản phẩm được đánh giá cao.

Plantronics Marque M165 2

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 005

Giá niêm yết: 59,99 USD  Giá trên Amazon: 34,31 USD

Plantronics Marque 2 được đánh giá là sản phẩm tai nghe phù hợp chuyên dùng khi lái xe. Nó được làm hoàn toàn bằng nhựa và khá nhỏ để có thể để trong ví hoặc các hộp để tai nghe trên ôtô. Nó không có quá nhiều điểm nổi bật cả về âm thanh lẫn các chức năng. Nhưng sự đơn giản và gần như chỉ chuyên dụng cho nhu cầu nghe khi điều khiển ôtô lại khiến nhiều người tìm đến sản phẩm này.

Jabra Clipper

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 006

Giá niêm yết: 59,99 USD  Giá trên Amazon: 32,29 USD

Là tai nghe stereo Bluetooth đa năng có thể sử dụng cả trên đường hoặc thậm chí nghe nhạc âm thanh nổi ngay trong nhà. Trên núm điều khiển trung tâm là nút bấm đa chức năng, nó có thể dừng phát nhạc, chuyển bài hay điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, Jabra Clipper còn được tích hợp công nghệ giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, phần núm điều khiển trung tâm còn đóng vai trò là chiếc kẹp, bạn có thể kẹp nó vào cổ áo hay vạt áo, giống iPod Shuffle.

Sony Tai nghe Bluetooth Stereo SBH20

top-7-tai-nghe-bluetooth-tot-nhat-co-gia-duoi-50-usd 007

Giá niêm yết: 49,99 USD,  Giá trên Amazon: 35,99 USD

Là một tai nghe Bluetooth stereo linh hoạt đem đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, vì là dạng tai nghe in-ear nên nó chỉ thực sự tốt nhất khi thưởng thức âm nhạc hơn là trong lúc lái xe. Thời lượng pin chỉ khoảng 6 giờ đàm thoại liên tục nhưng thời gian chờ cũng khá lâu, lên tới 200 giờ.