TOP những thương hiệu đèn pin LED nổi tiếng hàng đầu trên Thế Giới

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều loại đèn pin khác nhau, những loại đèn pin này thường đuợc gọi với những cái tên như đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin chống nước… Những loại đèn pin này khá rẻ tiền, chính vì vậy chất lượng của chúng cũng thường không được đảm bảo. Dưới đây là một vài thông tin về những thương hiệu đèn pin hàng đầu trên Thế Giới bạn có thể tìm mua hoặc tham khảo.

1. Eagle Tac
Là 1 công ty nền tảng của tiểu bang Arizona chuyên thiết kế và sản xuất đèn pin chiến thuật. Đèn pin của họ được sử dụng bởi lực lưỡng thực thi pháp luật và các đội tìm kiếm cứu hộ. Đèn pin Eagle Tac bao gồm các tính năng tiên tiến như quy định sản lượng điện năng cho ra sản lượng điện cao ổn định và tính năng điều chỉnh độ sáng hiệu quả.

2. Pelican
Bắt đầu làm đèn lặn hiệu suất cao trong năm 1974 và ngày nay là một nhà sản xuất toàn cầu về hệ thống chiếu sáng tiên tiến chúng được dành riêng để liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ.

3. Surefire

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-001

Được tạo ra vào năm 1969, với 1 ý tưởng sử dụng tia laser cho các thiết bị công nghiệp. vào năm 1979, họ thiết kế và có bằng sáng chế một súng ngắm laser. Đèn pin SureFire đã dẫn tới sự phát triển của vũ khí lắp đặt đèn pin. Sau đó họ tiếp tục khẳng định mình là một nhà sản xuất hàng đầu của công cụ chiếu sáng nhỏ gọn và tiềm năng cho các thiết bị ứng dụng chiến thuật. Cuối cùng thì cái tên Surefire đã trở thành sự đồng nghĩa với tính xuất sắc trong công cụ chiếu sáng cầm tay.

4. Streamlight
Là 1 công ty học bằng cách thực hiện, vì vậy họ có thể hiểu cái gì khách hàng của họ cần. Thực ra họ sử dụng các công cụ chiếu sáng của họ ngoài trời, họ trải qua khóa đào tạo nhân viên cứu hỏa. Họ thực hiện các khóa học chụp ảnh trong ánh sáng yếu. Họ là những thợ săn, ngư dân, những người đam mê môn thể thao ngoài trời. Họ tin rằng thực hành và những kinh nghiệm thực tế sẽ dẫn họ tới nhựng ý tưởng mới và sự đỗi mới cho Streamlight.

5. Nova Tac

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-002

Nguyên nổi lên như là một nhà phát triển hàng đầu của chuỗi các đèn pin chính hãng mang theo hàng ngày. Họ làm việc theo hướng cải thiện đèn pin cầm tay mang theo hằng ngày của họ bằng cách làm cho chúng phù hợp cho mục đích quân sự. Nova Tac cung cấp nhiều đèn pin cầm tay mang theo hàng ngày của họ để quân đội Hoa Kỳ. Nova Tac cũng đã phát triển một kích điều khiển áp lực từ xa chuyển đổi đuôi nắp bền và chắc chắn để cho phép vũ khí của họ được điều khiển từ xa.

6. Nitecore

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-003

Được thành lập vào năm 2007 sau khi xác định là một chỗ thích hợp cho đèn pin đa nhỏ, mạnh mẽ và cực kỳ sáng. Họ muốn tạo ra sản phẩm có sự kết hợp kỹ thuật hoàn hảo, sự sáng tạo và tính thực tiễn. Sản phẩm của họ được sản xuất với tiêu chuẩn chính xác cao.

7. 4Sevens

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-004

Bắt đầu làm đèn pin cách đây ba năm, và đã trở thành một nguồn tuyệt vời của đèn pin rẻ tiền cao cấp. Họ thường cắt gờ của đèn pin. Họ cam kết về thời gian nghiên cứu và nguồn lực của mình để cung cấp cho bạn với các đèn LED với hệ mạch và tính năng mới nhất.

8. Dorcy
Một công ty Ohio, kinh doanh trong hơn 55 năm. Họ có một trong nhiều lựa chọn của sản phẩm chiếu sáng có sẵn. Họ cũng là một nhà lãnh đạo trong sản xuất đèn pin cắt cạnh, gờ.

9. Inova
Thuộc sở hữu và điều hành bởi NiteIze. Họ sản xuất đèn LED hiệu suất cao, và là một nhà đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng cầm tay. Inova cung cấp các giải pháp chiếu đèn pin cầm tay giải trí, chuyên nghiệp, và chiến thuật.

10. Olight

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-005

Một công ty công nghệ cao chuyên về ánh sáng LED. Sứ mệnh của họ là sản xuất đèn LED tiên tiến nhất trên hành tinh, trong khi vẫn cung cấp giá cả tuyệt vời. Olight có đèn pin bạn cần để phù hợp với nhiệm vụ cụ thể của bạn.

11. Fenix

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-006

Lấy tên từ chim phượng hoàng, mà trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là “điều hoàn hảo.” Trong văn hóa Trung Quốc một con phượng hoàng là hiện thân cho may mắn, phước lành và hoàn hảo. Kể từ khi thành lập đến nay, Fenix đã cố gắng để tạo ra những chiếc đèn pin hoàn hảo. Họ cam kết đổi mới, và đã bắt đầu có được sự chú ý của người dân.

Trong thực tế, Fenix là nhà sản xuất đầu tiên đèn pin LED chất lượng mà chỉ sử dụng một pin AA duy nhất. Thông qua sáng chế và đổi mới, Fenix đã trở thành một trong những thương hiệu đèn LED nổi tiếng nhất trên thế giới.

12. Lumapower
Nhiệm vụ của Lumapower là thiết kế và sản xuất đèn LED có hiệu suất cao và đáng tin cậy. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong công nghệ chiếu sáng LCD và LED.

13. Maglite

top-nhung-thuong-hieu-den-pin-led-noi-tieng-hang-dau-tren-the-gioi-007

Đã làm đèn pin từ năm 1979. Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa lan truyển những từ về đèn pin nhôm Maglite đáng tin cậy. Maglite đã được cam kết đổi mới sản phẩm và họ nhanh chóng theo kịp sự thành công của các đèn pin Maglite với hệ thống Đèn pin sạc của họ. ngày nay, Maglite vẫn được tôn trọng như là một trong những thương hiệu đèn pin tốt nhất trên thế giới.

14. Wolf Eye
Một nhà sản xuất chuyên ngành của đèn pin chiến thuật. Mục tiêu của họ là để sản xuất đèn pin chiến thuật hàng đầu thế giới. Đèn pin Wolf Eyes là rất đáng tin cậy. Hầu hết trong số đèn pin có thể sạc lại, với độ sáng của đèn pin cùng một chiến thuật không thể sạc lại phổ biến khác. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng có thể sạc chuyên nghiệp.

15. Princeton Tec
Đã sản xuất đèn trong hơn ba thập kỷ qua. Họ nói rằng linh hồn con người thúc đẩy họ để thúc đẩy công nghệ và thiết kế. Họ muốn đảm bảo rằng bạn không những chỉ có các giải pháp chiếu sáng tốt nhất mà còn có giải pháp với công nghệ tốt nhất và là nơi hiệu suất có ý nghĩa đối với việc áp dụng vào sử dụng.

16. Black Diamond
Có cam kết thực hiện các thiết bị tốt nhất có thể cho nhà leo núi và trượt tuyết. Họ là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm mà họ sử dụng.

17. PETZL
Công ty này bắt đầu với một niềm đam mê cho thám hiểm hang động. Bây giờ họ được gọi là những nhà cải cách hàng đầu trong thế giới leo trèo và đã liên kết với tất cả lòng đất lớn, núi cao và cuộc phiêu lưu Himalaya từ những năm 1970. Họ tham gia chặt chẽ với những người đam mê và chuyên gia thể thao ngoài trời, nhưng họ vẫn gi7u4 được giá trị cốt lõi của họ bao gồm lắng nghe và xác định giá trị khách hàng, lấy cách tiếp cận sáng tạo thực tế và đòi hỏi chất lượng cao nhất.

18. AE Powerlight
Là một cải tiến của hiệu suất cao trong chiếu sáng cầm tay và chấn lưu điện tử HID. Chấn lưu của họ và chiếu sáng cầm tay được sử dụng trong một loạt các ứng dụng đòi hỏi cao, nơi hiệu suất và chất lượng được xem xét đầu tiên. Họ thiết kế và sản xuất vì chất lượng, hiệu quả và độ bền. Đèn cầm tay của họ được thiết kế để tìm kiếm và cứu hộ, thực thi pháp luật và an ninh. Tuy nhiên, họ cũng rất lý tưởng cho việc sử dụng để giải trí.