Trang trí nhà thêm lung linh huyền ảo hơn với nến điện tử

Còn gì đẹp hơn bằng một ngôi nhà được trang hoàng lung linh với những ngọn nến điện tử rực rỡ sắc màu. Với sản phẩm này nhà bạn sẽ huyền ảo, sang trọng hơn và làm tăng sự ấm áp hạnh phúc gia đình.

Một món đồ trang trí cực kỳ sinh động và tiện dụng cho ngôi nhà bạn: Nến điện tử lung linh và lãng mạn hệt một ngọn nến đang cháy nhưng không sinh nhiệt, không đốt cháy Oxi trong phòng, có khả năng “cháy” liên tục trong 10-15 ngày và có thể sử dụng nhiều lần. Còn điều gì độc đáo hơn nữa ? Đó là bạn vẫn có thể thổi để dập tắt nến nhưng chắc chắc có một điều mà loại nến truyền thống không làm được đó là: Thổi để đốt nến sáng lên…

Trang trí nhà thêm lung linh huyền ảo hơn với nến điện tử-003

Phòng khách vừa lung linh, huyền ảo

Sản phẩm nến điện tử là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tôn tạo không gian nội thất thêm phần lung linh và đầy màu sắc lãng mạn.

Bạn có thể “thắp” nến bằng cách thổi hoặc gõ nhẹ vào nến điện tử chính hãng. Ngay lập tức ngọn nến sẽ phát ra ánh sáng lấp lánh như một ngọn nến thực thụ, thậm chí bạn còn thấy được cả ánh sáng của ngọn lửa đang bập bùng cháy lung linh bên trong.

Trang trí nhà thêm lung linh huyền ảo hơn với nến điện tử-004

Không gian nhẹ nhàng, ấm áp 

Có được hiệu quả ánh sáng tuyệt vời này là nhờ một bóng đèn đặc biệt, siêu tiết kiệm điện và không sinh nhiệt được thiết kế theo hình một đốm lửa nhỏ cực kỳ xinh xắn kết hợp với một vi mạch nhỏ xíu dưới đáy nến. Bóng đèn siêu tiết kiệm điện năng này có thể giúp nến luôn ở trong tình trạng thắp sáng suốt 10-15 ngày liên tục, chính vì vậy mà bạn không lo phải thay nến liên tục như các loại nến thông thường khác.

Trang trí nhà thêm lung linh huyền ảo hơn với nến điện tử-001

Và lãng mạn cho các đôi tình nhân…

Một bộ cảm biến siêu nhạy giúp nến điện tử giá rẻ có thể cảm nhận được những xung động rất nhẹ bên ngoài. Đây cũng là một công tắc Sinh trắc học độc đáo giúp bạn có thể Thổi hoặc Gõ nhẹ để bật/tắt ngọn nến một cách thú vị.

Với ánh sáng lung linh huyền diệu thế này thì thật khó tin chúng là những sản phẩm chiếu sáng chỉ cần nhìn vào mắt thường. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trang hoàng cho mọi không gian nội thất mà không lo không đế việc phải thay nến mới cũng như không phải bận tâm đến việc gian xung quanh bị ngọn lửa làm nóng và đốt cháy Oxi, điều này cực kỳ quan trọng khi bạn dùng nến trong nhà hoặc làm đèn ngủ bởi thiếu Oxi đồng nghĩa với việc làm bạn trở nên mệt mỏi và mất sức, rất ảnh hưởng tới sức khỏe nếu tình trạng diễn ra nhiều ngày.

Trang trí nhà thêm lung linh huyền ảo hơn với nến điện tử-002

Một giải pháp tuyệt vời, một món đồ trang sức độc đáo cho không gian của bạn, một ngọn nến lãng mạn trên bàn ăn, một chiếc đèn ngủ độc đáo, một giải pháp chiếu sáng trong những tình huống như mất điện… và cũng có thể là một món quà sáng tạo mới lạ.