Tre Việt Nam – âm thanh Pháp kết hợp thành một bộ loa độc lạ dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016

Âm thanh không hoàn toàn là một sản phẩm của công nghiệp, nó còn là kết quả của sáng tạo và nghệ thuật, nhưng hơn hết nó còn là một trải nghiệm. Cách chúng ta thưởng thức một âm thanh sẽ tạo ra các trải nghiệm khác nhau với mỗi người.

tre-viet-nam-am-thanh-phap-ket-hop-thanh-mot-bo-loa-doc-la-du-kien-ra-mat-vao-cuoi-nam-2016-001

Đó là lý do một nhóm bạn người Pháp cùng với những người thợ thủ công lành nghề của Việt Nam làm nên Hazang và Hazang Bé, những sản phẩm kết hợp giữa kỹ năng truyền thống của các thợ thủ công lành nghề ở Việt Nam với các linh kiện chất lượng cao để làm nên những chiếc loa đặc biệt.

tre-viet-nam-am-thanh-phap-ket-hop-thanh-mot-bo-loa-doc-la-du-kien-ra-mat-vao-cuoi-nam-2016-002

Không chỉ mang đến một vẻ đẹp độc đáo từ các đồ thủ công truyền thống, Hazang còn tối đa khả năng cá nhân hóa trải nghiệm của mỗi sản phẩm, bằng việc cho phép người dùng sử dụng các amply của riêng họ trong bộ vỏ loa của Hazang. Nó giúp bạn kiểm soát nhiều hơn trải nghiệm âm thanh và khả năng thay đổi Hazang cho nhu cầu của riêng mình.

Đằng sau mỗi chiếc loa Hazang là một sản phẩm được làm bằng tay và mất nhiều tuần để hoàn thiện. Cả quá trình không dùng nhiều đến các công cụ, mà chủ yếu chỉ là những con mắt tỉ mỉ hướng vào sản phẩm và sự chú ý của người sáng tạo đầy tài năng. Đó là những người phụ nữ, những gia đình địa phương, những người mà cuộc sống của họ hoàn toàn dựa vào tay nghề của họ.

tre-viet-nam-am-thanh-phap-ket-hop-thanh-mot-bo-loa-doc-la-du-kien-ra-mat-vao-cuoi-nam-2016-003

Hazang hỗ trợ cả hai kết nối, có dây và không dây qua Bluetooth. Hiện sản phẩm kết hợp giữa đồ thủ công và công nghệ cao này đang được gây quỹ trên trang Kickstarter với mức giá 295 Euro (khoảng 333 USD) cho một chiếc Hazang và 250 Euro (khoảng 282 USD) cho một chiếc Hazang Bé. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng Mười Một 2016.