Trích xuất camera phát hiện tên trộm điện thoại

Thấy khách để tài sản trong túi quần, lơ là trong việc bảo quản, Tuấn nổi lòng tham, ra tay trộm về nhà cất giấu. Trích xuất camera an ninh, cơ quan điều tra tạm giữ người này để điều tra.

Ngày 1/3, Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị vừa tạm giữ đối tượng Trần Minh Tuấn (38 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi trộm cắp tài sản.

trich-xuat-camera-phat-hien-ten-trom-dien-thoai

Hình ảnh minh họa

Trước đó, ngày 19/2, trong lúc trực tại công ty Hưng Thịnh Phát (xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp), Tuấn phát hiện điện thoại di động của bà Lê Thị Mỹ Huyền (19 tuổi, ngụ ấp Long Thành, xã Phú Thành A, huyện Tam Nông) để trong túi không ai bảo quản.

Nổi lòng tham, Tuấn lén lút đánh cắp rồi đem về nhà giấu kín. Phát hiện bị mất tài sản, bà Huyền lập tức báo công an. Xác định người trong công ty là thủ phạm, cơ quan công an yêu cầu công ty cho trích xuất hình ảnh trong camera an ninh của công ty để điều tra.

Thông qua những ảnh được camera giám sát an ninh ghi lại, lực lượng chức năng phát hiện Tuấn là người đã lấy trộm điện thoại của bà Huyền nên mời về trụ sở làm việc.

Tại đây, Tuấn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.