Trình làng Smartwatch Polar M600 mẫu đồng hồ thông  minh với khả năng đo nhịp tim chuẩn xác

Polar – doanh nghiệp đến từ Phần Lan được biết tới trong giới công nghệ đương đại như một hãng sản xuất thiết bị cảm biến nhịp tim cao cấp, theo dõi làm việc, và vòng đeo tay thông minh, mới đây vừa trình làng mẫu SmartWatch đầu tiên của hãng này.

dong-ho-thong-minh 001

Theo những thông tin mới nhất, chiếc SmartWatch Polar M600 có chức năng theo dõi khả năng tập thể dục tiên tiến. Hầu hết các smartwatch trong những năm gần đây không phát hiện được chuẩn xác nhịp tim của bạn,  chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Polar M600 tích hợp hệ thống đo nhịp tim 6-LED hoàn toàn có thể mang tới độ tin cậy tối đa trong vấn đề này.

Các khách hàng của Polar M600 sẽ được tiếp xúc với Polar Flow, một nền tảng cho phép các bạn vận dụng xem lại hoạt động của bạn thông qua những ứng dụng iOS hoặc Android. Ngoài ra, giao diện trang web phân phối thông báo chi tiết thậm chí nâng cao hơn. Khách hàng cũng sẽ được nối tiếp cận với những chế độ Polar Running Program mới, chương trình này đưa ra kế hoạch cho các bạn áp dụng chạy quãng đường phù hợp.

dong-ho-thong-minh

Polar cho biết, M600 kèm theo với một màn hình 1,3 inch dù vậy vẫn chưa cung cấp thông báo đầy đủ về độ phân giải màn hình, bộ xử lý MediaTek MT2601 lõi kép, 1,2GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB. Polar M600 được cam đoan có thể trong vòng 2 ngày với 1 lần sạc pin.

Về bộ nhớ lưu trữ tích hợp, Polar M600 cho phép người dùng đồng bộ hóa thư viện Google Music của họ đến thiết bị đeo tay. Khi hoạt động này hoàn tất, người dùng sẽ có thể nghe các bài hát của họ từ chính chiếc đồng hồ đeo tay này. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào các chức năng đầy đủ của Android Wear, bao gồm cả trả lời văn bản và các ứng dụng khác.

Mẫu đồng hồ thông minh Polar M600 sắp có mặt chính thức trên thị trường với 2 màu sắc chủ yếu là đen và trắng, sản phẩm có thể được bán ra với mức giá khoảng 330 USD.