Tư vấn cách dùng pin sạc dự phòng Xiaomi

Pin dự phòng xiaomi là thiết bị không thể thiếu dành cho iphone, khi mà tốc độ sử dụng iphone gia tăng đột biến: “nhà nhà dùng ipad, người người dùng iphone” mà khả năng hạn chế về pin thực sự là một vấn đề quan ngại đối với người dùng. Chính vì vậy, sản phẩm pin dự phòng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sạc mọi lúc, sạc mọi nơi kể cả cả khi đi vệ sinh của khách hàng.

tu-van-cach-dung-pin-sac-du-phong-xiaomi-002

1. Pin sạc dự phòng Xiaomi
Hãng pin dự phòng xiaomi đã tung ra rất nhiều phiên bản mới và là cuộc cách mạng bùng nổ trong giới pin dự phòng với những tính năng vượt trội và giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người, và mới đây, đầu năm 2015 hãng tiếp tục tung ra phiên bản 2015 với dung lượng 10000 mAh. Có thể nói phiên bản này hoàn hảo hơn các phiên bản cũ về mọi mặt, đặc biệt ở thiết kế nhỏ gọn giảm đến 30% so với kích thước pin dự phòng xiaomi 10400 mAh.

2. Làm sao để sạc pin đúng cách
Pin sạc dự phòng nếu không được sử dụng đúng cách bạn hoàn toàn có thể phải trả giá như pin sẽ bị chai hoặc thậm chí là cục pin của bạn sẽ mất luôn khả năng vốn có của nó. để bảo quản pin thật tốt bạn hãy đọc và áp dụng những điều sau, nó sẽ giúp cho pin của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

tu-van-cach-dung-pin-sac-du-phong-xiaomi-001

Lần đầu tiên sau khi mua pin dự phòng xiaomi chính hãng về,các bạn sử dụng hết cạn pin có sẵn,sau đó sạc liên tục 6-8 tiếng. lần thứ 2 sử dụng cạn điện tích có trong lần sạc đầu tiên rồi tiếp tục sạc 6-8 tiếng như lần thứ nhất. lần thứ 3 chỉ sạc cho pin khi đã sử dụng hết điện tích của lần sạc thứ 2. Bắt đầu từ lần này trở đi bạn không nên để cạn pin rồi mới sạc và cũng không nên sạc khi pin còn đầy. cách tốt nhất là sạc khi pin còn 1 vạch. sau 1 thời gian khoảng 1 tháng thì nên xả hết pin 1 lần. đặc biệt bạn không nên để pin hết cạn pin hoặc hết cạn pin mà để quên trong balo quá lâu ngày.khi đó pin sẽ không nhận nguồn

3. Tư vấn thay pin
Khi pin của bạn đã bị chai và thời gian sử dụng của nó chỉ còn lại 20%-40% thì nên đi thay 1 cục pin mới để đảm bảo cho pin thiết bị cũng như thời gian thực của pin dự phòng.