Tư vấn chọn máy ghi âm cầm tay cho các phóng viên, nhà báo

Báo chí là một trong số những ngành làm việc căng thẳng và áp lực nhất dưới sức ép của công việc và thời hạn. Trong nhiều trường hợp, họ phải đi nhiều, liên tục chạy theo những sự kiện mới để đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng, thậm chí có những tình huống khá nguy hiểm. Vì vậy, trang bị những thiết bị nghề nghiệp chuyên dụng cho các phóng viên, nhà báo luôn phải được đặc biệt chú trọng, đặc biệt với những phóng viên thuộc các mảng điều tra tội phạm, phóng viên chiến trường… để đảm bảo chất lượng công việc một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất, đồng thời trong một số trường hợp cũng là cách để đảm bảo sự an toàn cho nhà báo.

Chiếc máy ghi âm cầm tay là một trong những công cụ tác nghiệp không thể thiếu với nghề báo. Tuy nhiên không phải lúc nào máy ghi âm cũng song hành cùng những cuộc phỏng vấn, tiếp xúc nhân chứng… của phóng viên. Thực tế cho thấy máy nghe nhạc, điện thoại di động… cũng có thể ghi âm nhưng không thể thay thế được may ghi am, đặc biệt là với những nghề nghiệp đặc thù. Báo chí là một trong những ngành như vậy. Thông tin đến với công chúng luôn phải đảm bảo một cách nhanh nhất, chính xác nhất, tác phong làm việc của nhà báo chuyên nghiệp là làm sao có thể đáp ứng được nhu cầu đó của công chúng.

tu-van-chon-mua-may-ghi-am-cam-tay-cho-cac-phong-vien-nha-bao

Một thiết bị ghi âm sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai sẽ gắn bó cả đời với cái nghiệp viết lách này. Nghề báo cũng như nghề văn, đó là nghề của câu chữ, mà câu chữ thì một sai sót nhỏ cũng có thể phá hỏng cả một bài báo. Độ trung thực, chính xác của báo chí vừa là nghĩa vụ, vừa là đạo đức của người làm báo. Bằng cách sử dụng máy ghi âm kỹ thuật số, phóng viên có thể ghi âm lại toàn bộ cuộc phỏng vấn, tiếp xúc với nhân chứng, tự động ghi âm theo giọng nói mà không lo bị ảnh hưởng bởi tạp âm hay tiếng ồn. Từ đó, phóng viên có thể thu được những tư liệu tốt nhất phục vụ cho công cuộc viết bài.

Bằng chiếc máy ghi âm kỹ thuật số DVR-189 ghi âm qua Bluetooth, bạn có thể lưu giữ được tất cả những thông tin, tập tin, dữ liệu… Chiếc máy ghi âm DVR-189 này rất nhỏ gọn, dễ sử dụng. Với chiếc máy ghi âm chính hãng này sẽ giúp cho phóng viên có thể ghi âm được nhiều hơn bởi tính năng vượt trội như:

– Giảm tiếng ồn, ghi âm với chất lượng cao nhất
– Ghi âm cuộc gọi điện thoại di động thông qua sóng bluetooth
– Tích hợp loa ngoài công suất cao
– Hỗ trợ mở rộng dung lượng bộ nhớ thông qua thẻ nhớ gắn ngoài
– Nhiều lựa chọn ghi âm khác nhau như LP ghi âm với thời gian dài,HP ghi âm chất lượng cao, SP ghi âm chất lượng tiêu chuẩn, và SHQ ghi âm với chế độ âm thanh trung thực nhất
– Chức năng nghe nhạc MP3 giúp bạn thoải mái hơn trong những giờ lao động mệt mỏi
– Hỗ trợ phân loại thư mục ghi âm giúp bạn có thể tìm kiếm các tệp ghi âm nhanh chóng dễ dàng hơn
– Hỗ trợ bảo mật bằng mật khẩu giúp bạn có thể yên tâm hơn với các tập tin quan trọng không cho người khác biết
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau (24 ngôn ngữ)
– Với chức năng ghi âm bạn có thể điều chỉnh độ nhạy từ 0-31 (VOS/VAR)giúp bạn có thể tiết kiệm không gian bộ nhớ, kéo dài thời gian ghi âm
– Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện mang theo bên mình

tu-van-chon-mua-may-ghi-am-cam-tay-cho-cac-phong-vien-nha-bao-001

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin khảo tại
SHOWROOM ( HÀ NỘI )
Địa chỉ : Số 33 ngõ 121 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội
SĐT: (04).22.66.77.88 – (04).62.555.553

SHOWROOM ( HỒ CHÍ MINH )
Địa chỉ : Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: (08).22.444.666 – (08).22.444.888

SHOWROOM ( TP THÁI NGUYÊN )
Địa chỉ : Số 6 ngõ 256 Lương Ngọc Quyến – TP. Thái Nguyên
SĐT : (0280).6.273.585