Ứng dụng Broadlink e-Control điều khiển nhà thông minh Smarthome

Ngôi nhà thông minh SmartHome đang là giải pháp thông minh giúp mỗi chúng ta tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất. Mọi thứ sẽ được diễn ra một cách tự động, từ bật điện, tắt TV, bật bình nóng lạnh… từ xa với chính chiếc điện thoại thông minh smartphone. Chỉ cần một phần mềm ứng dụng Broadlink e-Control tất cả mọi thứ sẽ trong tầm tay của bạn.

broadlink-e-control-dieu-khien nha-thong-minh 001


Broadlink E-Control điều khiển nhà thông minh là ứng dụng được thiết kế hướng người dùng smartphone, hỗ trợ 2 nền tảng mạnh nhất thế giới là iOS và Android, e-Control trao toàn quyền điều khiển các thiết bị Broadlink vào tay người dùng với việc thiết lập dễ dàng, hỗ trợ tiếng Việt, và đặc biệt là tự động cập nhật phiên bản cũng như sửa lỗi các tính năng chưa hoàn thiện, nâng cấp tính năng mới trong tương lai.

broadlink-e-control-dieu-khien nha-thong-minh004

Khác với các ứng dụng màu mè và phải cần đến chuyên gia trong việc thiết lập sử dụng hệ thống điện trong nhà thông minh, Broadlink e-Control tập trung vào sự tinh giản hóa và dễ sử dụng, dễ hiểu qua từng bước (step by step) để người dùng cuối có thể tự thiết lập theo ý mình: Từ việc tạo giao diện các nút điều khiển đèn điện, giao diện điều khiển điều hòa, TV, hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện đến việc thiết lập kịch bản tình huống thông minh… không cần tới trình độ của các chuyên gia, hãy quên đi việc thiết lập địa chỉ IP, setup router, config route 3G, bảo mật v.v…hãy những khái niệm khó hiểu nào tương tự như thế bởi Broadlink sử dụng công nghệ điện toán đám mây – bạn chỉ cần nhớ mật khẩu wifi nhà bạn, thêm thiết bị mới vào app là mọi thiết lập đã sẵn sàng.

broadlink-e-control-dieu-khien nha-thong-minh005

E-control – mọi thiết bị trong tầm tay của bạn.

Với khả năng điều khiển không hạn chế số lượng các thiết bị điện, bạn toàn quyền kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình và thông minh hơn, e-Control có khả năng “bắt” các thiết bị hoạt động nhịp nhàng theo các kịch bản ngữ cảnh của bạn. Đặc biệt hơn với việc phối hợp các thiết bị Broadlink DNA thì dường như ngôi nhà của bạn như biết “suy nghĩ” như chính bạn, như một người bạn giúp cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn. Hãy hình dung bạn có thể thiết lập app e-Control có thể làm những việc này trong nháy mắt:

broadlink-e-control-dieu-khien nha-thong-minh 003

– Nếu nhận ra trời tối từ thiết bị kiểm soát môi trường A1, thì ra lệnh cho RM-Pro phát lệnh bật bóng đèn nối với công tắc thông minh TC2.

– Nếu nhận ra nhiệt độ phòng cao, trong phòng khá khô từ A1, thì ra lệnh cho RM-Pro bật máy điều hòa xuống thấp, ra lệnh cho ổ cắm thông minh SP2 bật máy phun sương.

– Tự nhận biết bạn sắp về nhà (qua xác định tọa độ GPS của smartphone), tự động bật nồi cơm điện cắm sẵn, tự động bật bình nước nóng để bạn sẵn sàng tắm khi về đến nơi. Và tự nhận biết bạn đã rời nhà và tắt toàn bộ đèn hay các thiết bị khác.

– Hẹn giờ, bật tắt đèn qua 3G, chỉ việc mở app e-Control lên và thao tác, không cần thiết lập gì thêm.

Với khả năng quản lý các thiết bị có chứng nhận Broadlink DNA, mọi thiết bị từ các hãng sản xuất khác nhau có thể được e-Control quản lý nhằm tăng tính thuận tiện cho người dùng. Hãy hình dung bạn có thể điều khiển hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, camera quan sát, v.v… chung cùng 1 app.

broadlink-e-control-dieu-khien nha-thong-minh 002