USB kích tăng sóng XIAOMI (MI) WIFI+ sở hữu những điều gì

Nhu cầu sử dụng mạng wifi ngày càng tăng cao, không chỉ trong những văn phòng mà các hộ gia đình cũng tăng lên, thiết bị này cũng thật sự cần thiết.  Hiểu rõ được nhu cầu sử dụng đó mà nhà sản xuất Xiaomi cho ra mắt thiết bị  USB kích tăng sóng wifi giúp người dùng kết nối với internet  nhỏ gọn, nhanh  chóng và mạnh mẽ hơn.  hiện nay sản phẩm này đỡ trở thành thiết bị không thể thiếu.

Xiaomi là một thương hiệu mới nổi trong vài năm trở lại đây nhờ vào mức giá rẻ hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Nếu mặt trận smartphone, chiếc Redmi Note 2/3 đang gây được sự chú ý thông qua cấu hình tầm trung nhưng mức giá khá dễ chịu thì ở lĩnh vực thiết bị công nghệ, Mi WiFi+ là thiết bị tăng sóng WiFi đang bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam với mức giá khá rẻ.

USB kích tăng sóng XIAOMI (MI) WIFI+ sở hữu những điều gì

1. Thiết kế

USB kích tăng sóng Xiaomi có thiết kế rất nhỏ gọn, vì vậy mà nó rất tiện dụng, với kích thước chỉ dài hơn chút khi so với USB 3G rất tiết kiệm diện tích. Sản phẩm dùng chất liệu nhựa cứng như những dòng sản phẩm điện tử khác, dường như chỉ có duy nhất phiên bản màu trắng nên dễ nhìn thấy bụi bẩn và mồ hôi tay.

2. Cách cài đặt

Mi WiFi+ có chức năng chính duy nhất là “Repeater”, khác với một số dòng sản phẩm Access Point trung cấp trở lên cho khả năng phát và tăng (nối) WiFi. Về tính năng thiết lập cơ bản, Mi WiFi+ bắt buộc người dùng phải tạo (nếu chưa có) rồi đăng nhập tài khoản Xiaomi mới có thể cấu hình được mạng WiFi. Do giao diện đăng ký trên nền web máy tính bằng ngôn ngữ tiếng Việt, bất cứ ai cũng dễ dàng tạo cho mình một tài khoản một cách dễ dàng.

3. Độ tiện dụng và hiệu năng

Vấn đề tăng sóng “Repeater” không còn xa lạ đối với tín đồ công nghệ, thiết bị này thường được sử dụng cho các gia đình, văn phòng có nhiều tầng bởi sự tiện lợi và những hiệu quả mà nó mang tới. Mi WiFi+ hoạt động trên nguồn điện 5V – 0.5A, người dùng có thể kết nối Mi WiFi+ vào củ sạc (adapter) của điện thoại rồi gắn vào ổ điện hoặc ghim vào pin sạc dự phòng, thậm chí đơn giản cắm vào luôn cổng USB trên máy tính và thiết bị điện tử.

4. Khoảng cách phát sóng wifi

Sau những trải nghiệm thực tế từ người dùng có thể nhận thấy USB kích sóng Mi WiFi+  kết nối khá dễ dàng  và nhanh chóng với khoảng cách khá xa và ổn định. Khả năng phát wifi của USB kích sóng cho tín hiệu tốt trong một toàn nhà, các hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.