Ưu điểm của camera Ip không dây bạn cần biết.

Thiết bị Camera ip không dây là xu hướng công nghệ mới nhất và tính năng an ninh toàn diện giúp mọi người có thể bảo vệ tài sản, an ninh hiệu quả mọi lúc mọi nơi từ bất cứ đâu.  Sử dụng camera Ip không dây bạn không cần phải có mặt 24/24 hay phải thuê bảo vệ quan sát tốn rất nhiều chi phí. Bạn có thể quan sát từ xa mọi hình ảnh, mọi hoạt động đang diễn ra từ đó có biện pháp phòng chống trộm cắp thích hợp. Bên cạnh đó bạn có thể giám sát nhân viên trong cửa hàng có làm việc chăm chỉ hay ko, con cái ở nhà đang học bài hay đang chơi, người giúp việc có chăm sóc con cái, gia đình bạn có tốt hay không. Vấn đề đó bây giờ đã được giải quyết nhờ siêu phẩm thông minh mang tên camera IP không dây.

camera IP không dây quan sát nhà cửa

Camera IP không dây là gì?

Camera IP không dây (Internet Protocal Camera) là thiết bị camera an ninh giám sát kỹ thuật bằng cách gửi và nhận hình ảnh, âm thanh. Video sẽ được kết nối và truyền đi một cách an toàn và nhanh nhất dựa trên đường truyền của mạng Internet. Các thiết bị thường được sử dụng tương thích với camera IP là máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác.  Khi sử dụng thiết bị camera ip này bạn sẽ không phải tốn công lắp đặt cũng như phải chuẩn bị dây rườm rà.

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như  thiết kế đơn giản, tính di động cao, giá thành lắp đặt rẻ hơn nhiều so với các loại camera thông thường. Do đó, giảm toàn bộ các chi phí lắp đặt và bảo dưỡng.

Ưu điểm của camera IP không dây.

Thiết bị an ninh này được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó khi chúng đã được thiết kế theo tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải tốn nhiều dây cáp tín hiệu như những loại Camera khác hiện nay.

Cũng theo một chuyên gia an ninh về Camera quan sát thì đa số các loại camera không dây này thường hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Theo đó, khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

bạn có thể quan sát từ bất cứ đâu trên thế giới chỉ cần có mạng internet hoặc wifi, có thể điều khiển góc quay bằng thiết bị di động, điện thoại hay máy tính, Chức năng đàm thoại 2 chiều trực tiếp với gia đình, bạn bè qua camera.

camera ip không dây đàm thoại 2 chiều

Ngoài ra, thiết bị thông minh này còn được ưa chuộng, không cần đầu thu, không cần tên miền, hosting chi phí  lắp đặt rẻ  mà khi lắp đặt bạn sẽ không làm ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà, bảo vệ tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng ở các vị trí khác nhau nếu bạn muốn mà không cần phải nhờ vả đến các nhân viên kĩ thuật.

Không những có những lợi ích như trên, khi lắp đặt hệ thống Camera không dây, còn hỗ trợ đèn Led hồng ngoại những hình ảnh thu lại trên màn hình vẫn rõ nét ở bất cứ thời điểm nào để mọi người an tâm hơn trước tình trạng trộm cắp hoành hành khắp nơi như hiện nay.

camera ip không dây webvision 6203 003

Hiện nay có nhiều loại Camera Ip không dây được hỗ trợ thẻ nhớ có thể lưu giữ được hình ảnh lâu dài cũng như bạn có thể xem lại các hình ảnh mà chúng ghi lại khi bạn không có mặt ở trong gia đình. Nó có chức năng tự xóa dữ liệu cũ để ghi dữ liệu mới khi thẻ nhớ đầu dữ liệu.

Camera IP không dây là thiết bị an ninh vừa tiện lợi, giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền khá hạn hẹp của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn khi quan sát.