Ưu điểm của tai nghe Bluetooth siêu nhỏ

Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ hiện đang rất phổ biến và dần trở thành một thiết bị không thể thiếu để phục vụ cho mục đích liên lạc khi cần bí mật. Vậy tai nghe siêu nhỏ này có ưu điểm gì ?

Nêu như nhiều năm về trước, các thiết bị công nghệ cao như tai nghe Bluetooth siêu nhỏ rất hiếm và người mua thường phải săn lùng mới sở hữu được, thì hiện nay không khó để cho bạn tìm mua được một thiết bị kiểu này.

Tính năng nổi bật chung của loại tai nghe siêu nhỏ là không cần cắm tai nghe trực tiếp vào điện thoại mà sử dụng kết nối thông qua việc mở Bluetooth. Những loại tai nghe này sử dụng cũng khá dễ dàng, ngụy trang tốt và cho âm thanh ổn định. Trên thị trường, mặt hàng tai nghe siêu nhỏ giá rẻ cũng khá phổ biến, và có nhiều kiểu dáng, cấu tạo khác nhau. Có loại đơn giản nhưng cũng có loại được ngụy trang bằng chiếc bút, ví tiền, đồng hồ hoặc thậm chí là thẻ ATM tinh vi.

Ưu điểm của tai nghe Bluetooth siêu nhỏ

Ưu điểm:
– Tai nghe không cần cắm trực tiếp vào ổ cắm tai nghe như các loại tai nghe từ trường khác, vì vậy bạn có thể cất giấu điện thoại ở bất cứ đâu, miễn sao nằm trong phạm vi Bluetooth có thể bắt sóng.
– Tai nghe có kích thước nhỏ gọn, thiết kế gọn gàng và cho âm thanh tốt.
– Giá cả vừa phải, phù hợp túi tiền của người mua

Nhược điểm:
– Tuy nhiên, hạn chế của tai nghe Bluetooth siêu nhỏ chính là bạn vẫn phải mang điện thoại đi kèm.
– Do sử dụng Bluetooth, có thể liên lạc trong khoảng cách từ vài mét đến vài chục mét nên rất dễ bị các điện thoại khác bắt được, và người dùng smartphone khác có thể dò ra và phát hiện bạn đang sử dụng thiết bị bí mật.
– Và một hạn chế nữa của máy đó là tai nghe có thể bị nhiễu sóng, do có sự xuất hiện của nhiều máy bật Bluetooth khiến âm thanh hay bị chập chờn.