Vì quá yêu thích Smartphone – người đàn ông Mỹ đã cưới về làm vợ

Mới đây, là câu chuyện về một chàng trai người Mỹ đã quyết định lấy một chiếc smartphone về làm vợ.

Smartphone đã trở thành một món ăn tinh thần, một người bạn đồng hành cũng như một trợ lý hoàn hảo cho cuộc sống của con người. Tình yêu dành cho các smartphone cũng vì thế lớn dần, người dùng trở nên đam mê và thậm chí không thể sống nếu thiếu đi smartphone. Thế nhưng tình yêu của anh chàng người Mỹ trong câu chuyện dưới đây với smartphone đã được nâng lên một tầm cao mới.

Vì quá yêu thích Smartphone - người đàn ông Mỹ đã cưới về làm vợ

Theo đó, Aron Chervenak, hiện đang sống tại Los Angeles, Mỹ nhận thấy tình yêu của mình dành cho chiếc smartphone là rất lớn, lớn tới mức anh quyết định làm một ngày lễ đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình. Lễ thành hôn đã được tổ chức và “cô dâu đặc biệt” được khoác lên mình bộ case màu trắng tinh khôi tại một nhà thờ ở Las Vegas.

Vị cha xứ tại đây hết sức bất ngờ khi biết anh chàng muốn cưới chiếc smartphone làm vợ, tuy nhiên, khi nhận thấy tình yêu của Chervenak quá lớn, cha đã quyết định cho anh và chiếc smartphone của mình nên vợ nên chồng.

Vị cha xứ chia sẻ: “Con người ngày càng gắn liền với chiếc smartphone của họ mỗi ngày. Khi họ thức dậy thiết bị đầu tiên chạm vào cũng là điện thoại, khi ngủ điện thoại cạnh bên. Điều này không khác gì một cuộc sống hôn nhân.”

Vị cha xứ nghĩ rằng Chervenak muốn khám phá nhiều hơn cuộc sống vốn gắn liền với smartphone và hy vọng một ngày công nghệ vô tri vô giác cũng sẽ trở thành con người.