Vòng đeo tay kiêm luôn tai nghe không dây

Phụ kiện 2-trong-1 vừa có chức năng như vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, lại vừa là chiếc tai nghe không dây nhỏ gọn.

Trong khoảng thời gian gần đây, việc sở hữu một thiết bị đeo hay dây đeo thông minh không phải là điều gì quá xa lạ với người dùng yêu công nghệ. Minh chứng là ngay tại thị trường Việt, hàng loạt các smartwatch hay vòng đeo tay thông minh đã được người dùng tìm mua dưới cả 2 hình thức là xách tay và chính hãng.

Vòng đeo tay kiêm luôn tai nghe không dây

Nắm bắt được xu hướng này, Huawei cũng không ngần ngại tung ra chiếc vòng theo dõi sức khỏe thông minh, TalkBand B2. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của thiết bị đeo thông minh này chính là tính năng “hai trong một” vừa là vòng đeo tay, vừa là tai nghe không dây tiện dụng.

Vòng đeo tay kiêm luôn tai nghe không dây-001

Huawei TalkBand B2 là một thiết bị đeo bao gồm 2 bộ phận chính là: dây đeo và mặt dây đeo. Như đã đề cập ở trên, mặt dây đeo TalkBand B2 có thể cảm ứng được, dễ dàng tháo lắp và sử dụng như một chiếc tai nghe không dây khi bấm vào 2 nút ở cạnh dưới thiết bị.

Trong khi đó, phần dây đeo của TalkBand B2 cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn cơ bản là: dây cao su và dây da. Đây là phiên bản dây cao su có màu cà phê sữa, đi kèm với đó là mặt dây đeo bằng kim loại, màu vàng bắt mắt.

Nhìn chung, TalkBand B2 đã được Huawei đầu tư nghiêm túc về mặt thiết kế với chất liệu kim loại cấu thành nên phần củ tai và cục sạc trên thân dây đeo. Tuy nhiên, chiếc vòng tay này có trọng lượng khá nặng, không tạo cảm giác thân thiện với người dùng chưa từng dùng vòng đeo công nghệ.

Ngoài ra, do mặt dây đeo TalkBand B2 được làm khá lớn, đôi khi khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi cử động cổ tay có đeo thiết bị. Bù lại, việc sử dụng chất liệu kim loại có màu vàng đem lại cho TalkBand B2 nét sang trọng, cao cấp hướng tới đối tượng người dùng là doanh nhân.