Vòng tay kiểm soát cân nặng InbodyBAND

Vòng đeo tay InbodyBAND theo dõi thành phần cơ, mỡ cũng như hoạt động thể lực. Sản phẩm cho bạn trải nghiệm thoải mái, tiện nghi, không bị gián đoạn trong quá trình quản lý cân nặng.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân đang thay đổi từ cuộc cách mạng của các thiết bị đeo thông minh tích hợp cảm biến. Sản phẩm có khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng. Vòng đeo tay InbodyBAND phù hợp cho những người đang trong quá trình quản lý cân nặng. Thiết bị này được sử dụng như máy đo nhịp tim, huyết áp, số bước chân, giấc ngủ.

vong-tay-kiem-soat-can-nang-inbodyband

Inbody là công ty phân tích thành phần cấu tạo cơ thể, nhằm cung cấp một hệ thống theo dõi sức khỏe được tích hợp với ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey, mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi, không gián đoạn khi giảm cân.

Vòng tay giá rẻ đo chỉ số cơ thể InbodyBAND là thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay có chức năng đo lường thành phần cơ thể.

Sản phẩm không phù hợp để mang khi bơi lội, hạn chế tiếp xúc với nước. Pin được gắn liền trong thiết bị và có thể sạc, dung lượng đủ dùng trong 7 ngày, tùy thuộc vào thời lượng sử dụng. Thương hiệu bảo hành sản phẩm một năm nếu lỗi liên quan đến khâu sản xuất.

Vòng đeo tay chính hãng phát huy hiệu quả khi được đồng bộ với ứng dụng quản lý cân nặng Bodykey trên điện thoại di động thông minh. Qua đó, chúng xử lý và cho ra thông tin về tình trạng sức khỏe của người dùng để họ kịp thời điều chỉnh hành vi sinh hoạt, ăn uống, luyện tập có lợi cho sức khỏe. Thông tin còn có thể được cập nhật vào hồ sơ y tế điện tử cá nhân và gửi đến các bác sĩ chuyên khoa để có phân tích sâu hơn.