Vòng tay theo dõi sức khỏe Miband giảm giá mạnh

Vòng đeo tay Miband một món đồ chơi công nghệ hiện đại, hợp thời trang đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Xiaomi. Đây là chiếc vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe tuyệt vời . Miband có chức năng đếm bước chân, rung khi có cuộc gọi, tin nhắn, theo dõi giấc ngủ với thời lượng pin rất tuyệt vời, hơn 20 ngày.

vòng đeo tay thông minh  miband

Sử dụng vòng đeo tay thông minh là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Miband kết nối qua Bluetooth với các điện thoại iPhone 4S trở lên và Android hệ điều hành 4.4 Kitkat trở lên. Đa số điện thoại Android mới hiện tại đều là 4.4 trở lên nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Và đặc biệt hơn nữa là chúng ta không phải lúc nào cũng cần kết nối với vòng đeo tay thông minh Miband, bạn có thể sử dụng Miband bình thường, riêng lẻ, không cần liên tục kết nối bluetooth ảnh hưởng đến thời lượng pin. Dù kết nối với Miband rất ít hao pin nhé.

Với vòng đeo tay Miband, bạn có thể…

Đếm bước chân: Đây là tính năng khá hay cho những bạn tập thể thao nhiều như chạy bộ, đá bóng,… Nó sẽ ghi lại tất cả những chuyển động tay của bạn rồi tính toán số bước chân, bước chạy và quãng đường bạn đã đi được.

Thời gian ngủ: Nếu đeo Miband liên tục kể từ lúc ngủ và đến khi thức dậy, bạn có thể thấy được quãng thời gian ngủ của mình một cách khá chính xác: ngủ trong bao lâu, ngủ lúc nào và thức lúc mấy giờ. Rất tuyệt vời.

Rung báo tin nhắn và cuộc gọi: Một tính năng hay nữa của Miband là có thể rung và chớp đèn liên tục khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến. Bạn không cần luôn giữ điện thoại bên mình hoặc có thể bật chế độ im lặng mà vẫn biết là có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

Hiện nay chiếc vòng đeo tay thông minh này đang được cung cấp chính thức tại Docvala.vn với mức giảm giá giá kỷ lục nhất từ trước tới nay, chỉ với 359.000 là sở hữu một sản phẩm thông minh hoàn hảo.