Xiaomi chính thức ra mắt drone với camera 4K

Theo thông tin mới nhất từ hãng công nghệ  hàng đầu tại Trung Quốc Xiaomi  vừa giới thiệu máy bay không người lái có trang bị camera ghi hình 4K với giá từ 380 USD.

Xiaomi khởi đầu là một công ty sản xuất điện thoại, nhưng đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau từ máy lọc không khí, nồi cơm điện, thiết bị đeo thông mình và giờ là drone.

xiaomi-chinh-thuc-ra-mat-drone-voi-camera-4k


Tương tự các sản phẩm khác của Xiaomi, Mi Drone có giá bán hợp lý với phần lớn người dùng. Trong đó, Mi Drones với camera FullHD được bán giá 380 USD còn bản 4K là 460 USD.Sản phẩm của hãng có tên là Mi Drone với thiết kế quen thuộc dạng 4 cánh quạt như thường thấy hiện nay. Mi Drone được trang bị một camera quay phim 4K hoặc một camera Full HD giá rẻ hơn có thể quay đa hướng, được gắn trên một giá đỡ chống rung. Remote điều khiển có giá đỡ để gắn smartphone vào và sử dụng như là kính ngắm của camera. Thiết bị bay của Xiaomi có pin dung lượng 5.100 mAh. Với thiết kế sáng tạo, các bộ phận như camera và cánh quạt có thể dễ dàng tháo rời để bảo dưỡng.

Dự kiến sản phẩm sẽ được phân phối đầu tiên tại thị trường Trung Quốc.