Xiaomi cung cấp tai nghe nhạc ngon, bổ ,rẻ giá dưới 1tr đồng cho sinh viên

Trước thị trường tai nghe nhạc vô cùng rộng lớn, có rất nhiều nhà cung cấp tai nghe khác nhau, từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm bình dân. Đối với các bạn sinh viên, điều kiện kinh tế không dư giả thì việc lựa chọn chiếc tai nghe tốt, giá thành hợp lý không phải đơn giản. Trước nhu cầu thực tế Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm tai nghe Xiaomi với mức giá siêu hấp dẫn, chất lượng tốt rất phù hợp với sinh viên, các bạn trẻ yêu công nghệ.

Xiaomi Piston Iron

Tiếp nối sự thành công trong dòng tai nghe in-ear với Piston 2, Piston 3 hay Piston Young, Xiaomi tiếp tục làm mới dòng sản phẩm này khi trình làng chiếc Xiaomi Piston Iron vào tháng 11/2015. Chiếc tai nghe này ghi điểm với thiết kế sang trọng từ kim loại, độ hoàn thiện cao và chất lượng gia công cực tốt. Hệ thống housing, dây, jack, mic điều khiển cũng được chăm chút để mang lại cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái nhất.

tai-nghe-xiaomi

Về chất âm, Iron cũng có sự thay đổi đáng kể so với 2 phiên bản tiền nhiệm Piston 2, Piston 3 đặc biệt là ở dải trầm ấn tượng. Bass của Piston Iron trầm hùng, mạnh mẽ, lan tỏa và thiên về lượng hơn là về chất. Nếu để ý, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra bass có phần bloated, boomy để tạo độ fun cao cho những bài nhạc Dance hay EDM rất được ưa chuộng hiện nay.

2 dải âm còn lại không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Piston 3.0: mid lùi, ấm áp và treble đủ tới, tập trung xử lý ở phần lower-treble để tạo cảm giác không gian tốt cho người nghe. Tuy nhiên, khả năng tách lớp nhạc cụ cũng như thể hiện các cung bậc âm thanh là chưa thật sự tốt, điều này cũng ảnh hưởng đôi chút đến âm trường “hạn hẹp” của chiếc tai nghe này.

Xiaomi Piston 3.0

Bên cạnh sản phẩm Piston Iron, phiên bản tiền nhiệm tai nghe Xiaomi Piston 3.0 cũng là một sự lựa chọn không tồi khi sở hữu thiết kế chắc chắn, độ hoàn thiện cao và chất lượng gia công tỉ mỉ. Hệ thống housing, dây, jack, mic điều khiển đều được chăm chút để mang lại cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Khả năng đánh tạp của Piston 3 thậm chí còn tốt hơn cả Piston 2 lẫn Piston Iron khi chơi tốt nhiều thể loại khác nhau từ pop, jazz, rock hay cả Dance, EDM.

Tai nghe nhạc XIAOMI PISTON 3.0 003

Xiaomi Piston Youth được xem là phiên bản rút gọn của chiếc tai nghe Piston 3.0, sở hữu chất âm mạnh mẽ, khỏe khoắn khi nhấn mạnh vào dải bass. Nếu đã từng nghe SoundMagic Pl1, có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhận ra gu nhạc của Xiaomi Piston Youth: nhạc trẻ, nhạc dance, nhạc thị trường.