Xiaomi hút hồn giới trẻ nhờ xe điện 2 bánh tự cân bằng Ninebot Mini

Trước sự phát triển mạnh mẽ của mình Xiaomi đang dần khẳng định vị trí của mình trên làng công nghệ. Hãng này luôn cho ra đời những sản phẩm công nghệ hiện đại, độc đáo và mới lạ, gần đây nhất hãng này đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm xe điện 2 bánh tự cân bằng Ninebot  với mức giá khá mềm, chỉ 315 USD (khoảng gần 7 triệu đồng). Từ khi xuất hiện chiếc xe điện này đã thu rút được rất nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ và đặc biệt là các bạn trẻ thích khám phá, mạo hiểm.

xe-tu-hanh-xiaomi-ninebot-mini-2

Với Ninebot Mini, về cơ chế, nó hoạt động tương tự như chiếc Segway trước đó với cơ chế tự cân bằng nhờ hệ thống máy tính, động cơ, con quay hồi chuyển và 2 bánh xe lớn.

Ở phiên bản này, Xiaomi dùng hợp kim magie để làm khung xe, đi cùng đó là lớp cao su để bọc ván trượt và giá đỡ chống mỏi được thiết kế nhỏ gọn, ngang tầm đầu gối của người dùng. Đây cũng là điểm khác biệt nhiều so với chiếc Segway trước đó, có giá đỡ chống mỏi cao tới tầm tay người dùng.

Theo nhà sản xuất cho biết, Ninebot Mini có trọng lượng 12,8 kg, có thể tháo lắp và sắp xếp gọn gàng vào ô tô để có thể mang đi xa. Trong thiết kế của xe, Xiaomi trang bị cho 2 cụm đèn LED phát sáng tạo điểm nhấn và giúp phát sáng khi trong điều kiện tối an toàn hơn.

XE ĐIỆN TỰ HÀNH XIAOMI NINEBOT MINI 005

Ninebot Mini có thể đi với vận tốc 16 km/h và có thể leo dốc tối đa ở 15 độ. Sau mỗi lần sạc pin, xe điện này cho phép người dùng đi ở quãng đường 22 km.

Xiaomi cũng tích hợp cho Ninebot Mini khả năng kết nối với smartphone qua một ứng dụng do hãng cung cấp. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kiểm soát chiếc xe, khóa xe và cảnh báo việc xe đang di chuyển khi đang ở chế độ khóa… Đồng thời, người dùng cũng có thể nâng cấp phần mềm mới cho máy và xem tốc độ xe, tình hình giao thông…

XE ĐIỆN TỰ HÀNH XIAOMI NINEBOT MINI 002

Hiện theo nhà sản xuất cho biết, chiếc xe này đã bán ra thị trường Trung Quốc vào ngày 3/11. Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam qua đại lý phân phối chính thức Docvala.vn. Để được trải nghiệm và đặt mua sản phẩm độc đáo này bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm.

Một số hình ảnh chính thức về xe Ninebot Mini:

xe điện tự cân bằng 001 xe điện tự cân bằng 2 xe điện tự cân bằng 3 xe điện tự cân bằng 4 xe điện tự cân bằng 5