Xiaomi lại lấn sân sang thị trường xe điện tự cân bằng

Trong vài năm gần đây trên thị trường công nghệ xuất hiện rất nhiều sản phẩm từ thương hiệu Xiaomi. Một nhà sản xuất hàng đầu từ Trung Quốc, hoạt động mạnh mẽ trong mảng sản xuất smartphone, phụ kiện điện thoại…Trước xu hướng của thời đại Xiaomi lại tiếp tục vươn vòi bạch tuộc qua tới thị trường sản xuất xe điện tự cân bằng, vốn là một thiết bị công nghệ được giới trẻ yêu thích và khá phổ biến trong thời gian gần đây.

xe điện tự cân bằng 3

Xiaomi là một trong những tên tuổi có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, bởi các loại mặt hàng mà hãng này sản xuất trải dài ở mọi phân khúc từ smartphone, tablet, bút thử độ tinh khiết của nước, loa không dây, các thiết bị báo trộm, theo dõi nhà thông minh, bình lọc nước, máy lọc không khí, pin dự phòng… và rất nhiều sản phẩm khác.

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào hôm 19/10 vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc xe điện tự cân bằng mang tên Ninebot mini, được bán ra với giá khoảng 7 triệu đồng.

Sản phẩm này có kiểu dáng khá giống thiết kế của Segway, nhưng mức giá bán thì thấp hơn khoảng 10 lần.

xe-tu-hanh-xiaomi-ninebot-mini-2

Xe điện tự cân bằng có thể di chuyển với tốc độ lên đến 16km/h, dễ dàng di chuyển trên các đoạn đường có độ dốc khoảng 15 độ và chạy được 22 km chỉ với một lần sạc. Thiết bị này nặng khoảng 12,8kg và rất dàng để cất trong cốp xe. Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi tốc độ, lưu lượng truy cập dữ liệu và quản lý hệ thống điều khiển thông qua smartphone. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 3/11 tới đây, đồng thời hãng này cũng sẽ mở rộng việc kinh doanh sang châu Âu và Mỹ trong thời gian sắp tới.

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt nam thông qua các đại lý chính hãng của Xiaomi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng trực tuyến mời bạn liên hệ với chúng tôi Docvala.vn