Xiaomi làm bàn chải thông minh pin 1.000 mAh

Mới đây, Xiaomi đã đầu tư với chiến lược ” hàng thông minh siêu rẻ”  đã cho ra mắt chiếc bàn chải với pin 1000 mAh. Với sự đầu tư công nghệ, nhân lực, hỗ trợ gọi vốn, marketing và bán sản phẩm vào các startup, gần như mỗi ngày Xiaomi lại bổ sung vào hệ sinh thái Mi Jia (Internet of Things) của mình một sản phẩm mới.

xiaomi-lam-ban-chai-thong-minh-pin-1000-mah-002

Bộ sản phẩm bao gồm ba bàn chải có thể thay thế được gồm Clean, Inter và Mini thích hợp với nhiều mục đích đánh răng khác nhau. Motor từ tính của bàn chải có thể chải 37.200 lượt trên một phút và lực tác động 220 gram force trên một centimet.

xiaomi-lam-ban-chai-thong-minh-pin-1000-mah-001

Pin của thiết bị có dung lượng 1.000 mAh và theo tuyên bố của Xiaomi sau mỗi lần sạc thiết bị có thể hoạt động 25 ngày. Thiết bị được sạc qua công nghệ sạc pin không dây. Ngoài ra, thiết bị mới của Xiaomi còn có khả năng chống nước đạt chứng nhận IPX7.

xiaomi-lam-ban-chai-thong-minh-pin-1000-mah-005

Người dùng sẽ đồng bộ Bàn chải đánh răng thông minh này với ứng dụng Mi Jia trên smartphone qua kết nối Bluetooth để điều khiển và theo dõi các số liệu. Thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Mức giá của thiết bị khi lên kệ là 229 nhân dân tệ (tương đương 800 ngàn đồng).