Xiaomi làm kính thực tế ảo sẽ ra mắt vào tháng 8 tới

Giám đốc bộ phận thực tế ảo Tang Mu chia sẻ với trang tin Priceraja rằng hiện nay Xiaomi đang gấp rút hoàn thiện kính thực tế ảo, và dự kiến sẽ giới thiệu với công chúng trong tháng 8 năm 2016.

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Vì sao Xiaomi – công ty công nghệ trẻ tuổi lớn nhất Trung Quốc làm vô số sản phẩm từ vòng tay, áo, pin sạc đến ấm đun nước mà lại chưa có sản phẩm kính thực tế ảo chưa? Một tin vui với với các Mi-fan nói riêng và cộng đồng yêu thích thực tế ảo nói chung: Ngay trong tháng 8 này chúng ta sẽ được trải nghiệm kính thực tế ảo đó Xiaomi sản xuất.

Xiaomi làm kính thực tế ảo sẽ ra mắt vào tháng 8 tới

Vào tháng 5 năm 2016, nền tảng thực tế ảo Daydream dành cho Android N đã được Google giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển Google I/O. Ngay lập tức nền tảng này đã được nhiều công ty đối tác của Google nhiệt tình ủng hộ, chóng số đó có thể kể ra những cái tên như HTC, LG, Huawei, ZTE, Asus và cả Xiaomi nữa.

Kính thực tế ảo Xiaomi chắc chắn sẽ hỗ trợ nền tảng Daydream và bên cạnh đó thiết bị này còn được tích hợp chặt chẽ với giao diện MIUI độc quyền của Xiaomi dựa trên nền Android.