Xiaomi Yeelight cho phòng ngủ của bạn thêm ấm áp, hạnh phúc

Đèn ngủ Xiaomi Yeelight là sự kết hợp giữa thương hiệu Xiaomi và thương hiệu Yeelight. Đèn là sự kết hợp của 16 triệu màu, phù hợp làm vật trang trí, đặc biệt là phù ngủ sẽ thêm phần lãng mạn.

Xiaomi Yeelight cho phòng ngủ của bạn thêm ấm áp, hạnh phúc

Xiaomi kết hợp với Yeelight cho ra mắt chiếc đèn ngủ thông minh Yeelight với nhiều tiện ích đi kèm và sở hữu một thiết kế khá bắt mắt nhưng không kém phần thanh lịch để đặt ở một góc nhỏ trong nhà.

Đèn ngủ YeeLight giá rẻ có khả năng thay đổi lên tới 16 triệu màu sắc. Bên trong là 14 bóng Osram chất lượng cao đến từ nhà cung cấp công nghệ bóng LED thông minh Philips, là 1 trong bộ sưu tập Philips Hue series. Đèn có thể điều khiển độ sáng, tắt/mở và thay đổi màu sắc thông qua việc chạm vào bộ phận cảm ứng mặt trên của đèn.

Xiaomi Yeelight cho phòng ngủ của bạn thêm ấm áp, hạnh phúc 01

Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể điều khiển đèn bằng chính chiếc smartphone qua bạn thông qua kết nối bluethooth. Với tính năng độc đáo này, bạn có thể phối màu cho căn phòng ngủ theo ý của mình thông qua những thao tác chạm, vuốt đơn giản trên smartphone.

Xiaomi Yeelight cho phòng ngủ của bạn thêm ấm áp, hạnh phúc 02

Hỗ trợ app điều khiển đèn Yeelight chính hãng được thiết kế đơn giản, trực quang dễ sử dụng. Bạn có thể kéo lên xuống để tăng giảm độ sáng đèn, kéo qua bên trái, phải thay đổi màu đèn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu theo vòng tròn màu trong app, hoặc chọn màu của 1 bức ảnh nào đó bạn có trong máy.