Xu hướng lựa chọn thiết bị nghe nhạc tại triển lãm PAS 2016

Nếu là một tín đồ âm nhạc, có lẽ không ai không biết đến Portable Audio Show (PAS) diễn ra trong hai ngày 12 và 13 tháng 11 tại Hà Nội, triển lãm về các phụ kiện nghe nhạc, và cũng là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh và giải trí di động.

xu-huong-lua-chon-thiet-bi-nghe-nhac-tai-trien-lam-pas-2016-003

Không gian mở của phòng trưng bày tại khách sạn Pullman Hà Nội cho phép người nghe bao quát loạt thương hiệu và dễ dàng trải nghiệm. Tại sự kiện, các workshop cũng được tổ chức liên tục để người tham quan tìm hiểu thêm về xu hướng tai nghe mới, tư vấn chọn loa di động theo nhu cầu… Các diễn giả là chuyên gia hoặc người sử dụng có kinh nghiệm chia sẻ thông tin, kiến thức.

Sony có khu vực trưng bày lớn nhất với nhiều mẫu tai nghe và máy nghe nhạc mới. Nổi bật nhất là mẫu tai nghe MDR Z1R có giá gần 40 triệu đồng và máy nghe nhạc hi-res NW-WM1Z. Những thương hiệu tai nghe nổi tiếng cũng đều mang tới sản phẩm cao cấp mới nhất như DT1990 của Beyerdynamic, loạt headphone amplifier đắt tiền Chord Hugo hay Schiit Ragnarok.

xu-huong-lua-chon-thiet-bi-nghe-nhac-tai-trien-lam-pas-2016-004

Ngoài ra, các tai nghe giá rẻ tầm trung được nhiều bạn trẻ quan tâm, sử dụng cho nhu cầu nghe nhạc chất lượng tốt với điện thoại. Nhiều thương hiệu áp dụng hình thức giảm giá từ 10-40% cho sản phẩm tại PAS 2016.

Loa không dây di động cũng được nhiều khách tham quan yêu thích vì kích thước nhỏ gọn, dễ mang đi lại và khả năng chia sẻ âm nhạc cho nhiều người. Các loa không dây đang hot như Klipsch KMC-3EU-WT, Denon AH NCW500 SR, Denon DSD300… được áp dụng mức ưu đãi tốt từ 40-60%.

xu-huong-lua-chon-thiet-bi-nghe-nhac-tai-trien-lam-pas-2016-002

Các nhà phân phối âm thanh được bố trí gian hàng cạnh nhau gồm And Duy Audio, 3K Shop, Nguyễn Audio, Xuân vũ, Partron hay cả thương hiệu loa gốm Việt Maybell. Bên cạnh đó, hệ thống Hoàng Hà Mobile cũng có mặt với loạt smartphone mới như iPhone 7, Xiaomi Mi Mix… để người dùng trải nghiệm.

Trong ngày mở cửa, triển lãm thu hút hàng trăm bạn trẻ tới tham quan và trải nghiệm. PAS 2016 diễn ra hết ngày 13/11 cũng là cơ hội để nhiều người mua sắm thiết bị âm thanh di động trước dịp Giáng sinh năm nay.