Xuất hiện sạc pin dự phòng siêu nhỏ gọn cho thiết bị di động

Sạc pin dự phòng một phụ kiện nhỏ nhưng là cứu cánh cho vô vàn những thiết bị di động công nghệ hiện đại khác như smartphone, Ipad, ipod…trước tình trạng hết pin liên tục khi bạn chơi game, xem phim, lướt web….

Các sản phẩm pin dự phòng truyền thống thì kích thước của nó vẫn to và cồng kềnh, khá bất tiện cho việc di chuyển, mang theo để sử dụng thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì những chiếc sạc pin dự phòng ngày càng có thiết kế mỏng hơn nhưng công suất ngày càng mạnh mẽ.

Để giải quyết triệt để vấn đề pin, nhóm POPTech đến từ New York đã đưa ra một ý tưởng cực kỳ hay: sạc dự phòng siêu nhỏ gọn có thể “dính liền” lên mặt sau điện thoại.

xuat-hien-sac-pin-du-phong-sieu-nho-gon-cho-thiet-bi-di-dong 001

Kích thước của pin dự phòng POP này cực kỳ nhỏ gọn, mỏng 8,1mm và cân nặng chỉ 15g (khi chưa gắn pin vào). Bên trong POP là một viên pin Samsung S2 dung lượng 1.800mAh, điểm đặc biệt của thiết bị này chính là nó có thể tháo rời pin ra và thay một viên pin khác vào để tiếp tục sạc. Bên cạnh đó, dây cáp sạc của POP cũng khá ngắn, vừa đủ độ dài để kết nối đến cổng microUSB trên Android hoặc Lightning trên iPhone nên sẽ không gây rối và vướng víu khi sử dụng.

Được biết, giá cho một chiếc sạc dự phòng này cũng khá phải chăng, chỉ 15 USD cho “lớp vỏ” và nếu mua combo vỏ kèm pin thì giá sẽ là 22 USD. Hiện dự án này đang được gây quỹ trên trang Indiegogo và dự kiến những sản phẩm đầu tiên sẽ được trao đến tay các mạnh thường quân vào tháng 9/2016.