Xuất hiện tai nghe bluetooth điều khiển bằng giọng nói

Tai nghe bluetooth hiện nay được sử dụng rất rộng rãi với nhiều kiểu tai nghe khác nhau. Mỗi một sản phẩm lại sở hữu những tính năng khác nhau và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không dừng lại đó gần đây đây hãng Motorola đã giới thiệu chiếc tai nghe bluetooth Moto Hint có khả năng điều khiển bằng giọng nói vô cùng thú vị và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ.

xuat-hien-tai-nghe-bluetooth-dieu-khien-bang-giong-noi 001

Điểm thú vị của chiếc tai nghe này là khi sử dụng tai nghe kết nối với điện thoại, bạn chỉ cần hỏi những câu hỏi như “Dự báo thời tiết hiện nay như thế nào?” hoặc hỏi chỉ đường mà không cần chạm hoặc thậm chí nhìn vào thiết bị di động thông minh của mình.

Tất cả những gì bạn làm là kết nối Moto Hint với chiếc điện thoại và đặt câu hỏi như: “Làm thế nào để tôi về nhà?” hay “Quán bar gần nhất ở đâu?” để nhận được câu trả lời trực tiếp vào tai của bạn. Bạn cũng có thể nghe thấy các thông báo, thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn mà không cần chạm hoặc nhìn vào điện thoại.

xuat-hien-tai-nghe-bluetooth-dieu-khien-bang-giong-noi 002

Một điều đặc biệt nữa là khi bạn đặt Moto Hint vào tai nó sẽ tự động bật và sau đó tự động tắt khi bạn lấy nó ra.

Chiếc tai nghe này có thể tương thích với bất kỳ điện thoại thông minh có bluetooth nên bạn vẫn có thể điều khiển được điện thoại của mình cách xa tới 45m. Người dùng có thể sạc Moto Hint cùng với bộ sạc đi kèm và có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ đồng hồ.